Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Những dụng cụ hỗ trợ tập gym tại nhà phổ biến

Tập gym ngày nay là một trong những phương pháp được rất nhiều người dùng để giúp giữ gìn sức khỏe và có sự dẻo dai, vóc dáng thân thể đẹp. tuy nhiên cuộc sống hiện đại khiến cho nhiều người không có đủ thời gian để đến những phòng tập, Vì thế việc tập luyện tại nhà là lựa chọn hợp lý nhất. Thay vì phải mất thời gian để đến các phòng tập, bạn có thể lựa chọn dụng cụ hỗ trợ tập gym tại nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dụng cụ hỗ trợ tập thể hình phổ biến nhất nhé!

1. Tạ tay

Tạ tay là một trong những dụng cụ hỗ trợ thể hình được sử dụng nhiều nhất. Dụng cụ này rất phù hợp với tập gym tại nhà và được nhiều người tập lựa chọn nhất. Tạ tay rất dễ thực hiện những bài tập tác động lên cơ trước, cơ ngực, cơ tay, cơ vai, cơ bắp tay… ngoài ra tạ tay là dụng cụ dễ tìm mua được ở các cửa hàng bán đồ thể thao, chủng loại đa dạng và giá thành cũng khá rẻ, nguyên liệu bền, có thể dùng lâu dài.

2. Xà đơn

Bên cạnh tạ tay thì đơn cũng là một trong những dụng cụ hỗ trợ tập gym mang đến những bài tập giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả. Không những vậy những bài tập với tạ đơn có thể tác động trực tiếp lên những nhóm cơ xô, cơ vai, cơ liên sườn và cũng giúp phát triển những nhóm cơ tay trước, tay sau, cơ bụng cực kỳ hiệu quả. nhất là dụng cụ này cực kỳ hiệu quả trong việc đề phòng và chữa các loại bệnh liên quan đế cột sống hay thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, song song giúp trẻ phát triển chiều cao trong thời kỳ dậy thì.
Trên thị trường có rất nhiều loại xà đơn cho bạn lựa chọn và có loại có thể gắn luôn vào cửa hoặc xà đơn đa năng bạn có thể phối hợp nhiều bài tập như chống đẩy, tập tay... Giá xà đơn cũng khá rẻ để sở hữu.

3. Dụng cụ tập bụng

Hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ có thể hỗ trợ tập bụng trên thị trường, từ cao cấp đến bình dân. Nhưng những dụng cụ này đều có đặc điểm chung là dễ dùng và mang lại hiệu quả cao đồng thời còn có thể hỗ trợ các hình thức tập tay, nhưng hiệu quả thì không cao và phụ thuộc nhiều vào tần suất cũng như thời gian tập luyện của người tập.
Ngoài ra còn rất nhiều dụng cụ khác hỗ trợ tập gym tại nhà hiệu quả như ghế tạ, dây đàn hồi, tạ đeo chân...
Đó là một vài dụng cụ hỗ trợ tập gym tốt tại nhà để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.