Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017

Nguyên nhân và những cách hay giúp kính bơi không bị mờ khi sử dụng!

Kính bơi là một dụng cụ được sử dụng khá thường xuyên trong một số môn thể thao bơi lội. Trong quá trình sử dụng dụng cụ này, kính bơi thường có dấu hiệu bị mờ, xước nhanh bởi một số nguyên do. Chính Cho nên trong bài viết này 24hsport muốn gửi đến các bạn một số kiến thức hữu dụng về cách khắc phục kính bơi bị mờ trong quá trình sử dụng.

Những lý do khiến kính bơi nhanh bị mờ
Kính bơi lội sau một thời gian sử dụng thường bị mờ. Trước khi đi tìm hiểu những cách khắc phục, các bạn hãy đọc qua một số lý do khiến kính bơi bị mờ nhé. nguyên do có thể là do:
+ Bị mờ do kính bị xước bề mặt: Khi kính không được bảo quản cẩn thận sẽ khiến cho bề mặt của kính (thường bằng một lớp nhựa tổng hợp) bị cọ sát vào vật cứng; vải… và gây xước. Bởi vậy, sau khi sử dụng bạn nên vẩy khô và cho kính vào hộp ở nơi khô ráo.
+ Mờ do bị hấp hơi nước: các loại kính bơi hiện nay đều có thêm lớp chống hấp hơi ở mặt trong. tuy nhiên lớp này không phải là vĩnh viễn nên theo một thời gian thì lớp này sẽ trôi theo nước. Cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này đó là sử dụng dầu ăn, nước bọt… bôi vào phía mặt trong của kính. Hoặc có thể tiêu dùng dung dịch antifog để thoa vào kính.
Cách sử dụng kính bơi không bị mờ
Khi mới mua, kính bơi của bạn còn mới, chưa bị trầy xước, nhưng khi bạn đeo kính được 1 – 2 hôm thì kính bị mờ. nguyên nhân chính đó là do khi bơi, thân thể bạn phải vận động mạnh khiến nhiệt độ tăng lên và hơi nước bốc lên bám chặt vào mặt trong của kính gây tình trạng mờ tạm thời.
Khắc phục kính bơi bị mờ: tiêu dùng hơi nước từ mồm dầu ăn, nước gội đầu, hoặc dung dịch chuyên dụng chống đọng hơi cho kính bôi lên mặt trong của kính, vệ sinh kính thường xuyên. Làm tương tự kính bơi của bạn sẽ giữ được như mới và không bị mờ nữa nhé.
Để chọn lựa được loại kính bơi phù hợp nhất và tương trợ tư vấn sử dụng kính bơi, quý khách hàng và những bạn tới trực tiếp tại Showroom Dụng cụ thể thao 24hsport - đại lý chuyên cung ứng phân phối dụng cụ thể thao tại Hà Nội.
Địa chỉ: Số 17 ngõ 4, Phố Giang Văn Minh - Ba Đình - HN
Hotline: (04) 6687 5599 - 0936.237.327
Email: banhang24hsport@gmail.com

Website: www.24hsport.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.