Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Việc làm cho Nhân Viên Hành Chính Kế Toán - VietnamWorks

RES_Reliable English SchoolThủ đô: 330 Bà Triệu, huyện Hai Bà Trưng; Hồ Chí MInh: 131 Cách mạng tháng tám, Huyện 3.

Tên người địa chỉ: Phòng Nhân sự
Qui mô công ty: 500-999

Để có một Vingroup thành công, để có một Alibaba to đùng thì ngay trong khoảng đầu đơn vị phải dành đầu tiên trước tiên cho sự huấn luyện, tạo ra con người. Cả nhị công ti này đều là những công ti mập mạp. Vingroup to con ở việt nam và Alibaba thì lớn tưởng trên phương diện thế giới. Cả hai công ty đều có tuổi đời trên 20 tuổi.
Và 15 năm trước tiên, họ im thin thít, thậm chí lặng lẽ để xây dựng nhân loại, xây đắp nhóm của chính mình để sau đó 15 năm năm sau họ bắt đầu mở rộng, phát triển.
Cuốn sách kinh điển của những người lãnh đạo doanh nghiệp đó là: Từ tốt tới kếch xù đã nói:
Một công ty tốt là tổ chức kinh doanh có việc rồi mới tuyển người.
Một công ti đẩy đà là công ty sẽ tuyển người, tập huấn người. Cứ cho toàn bộ những người tài năng lên một chuyến xe, chính là tổ chức kinh doanh. Rồi chính những người tài ấy sẽ quyết định chuyến xe đi về đâu.
RES chúng tôi ngay từ đầu xây cất luôn có nhu cầu xây dựng thành một công ty trường tồn, bền vững. Nay, RES đã có 10 năm tuổi, và chúng tôi xoành xoạch hy vọng sắp có người tài về đội của mình. Chúng ta sẽ tiếp tục lao động, cùng nhau hoàn thiện bản thân mình để rồi sẽ có những năm cất cánh sau này.
Hãy về đội chúng tôi, nếu như bạn cảm thấy bản thân mình có những tính cách sau đây, hoặc bạn đang muốn có các tính phương pháp này:
+ Chịu khó, kỷ luật là yếu tố bậc nhất, là yếu tố số 1. “RES còn kỷ luật hơn quân đội Hàn Quốc".
+ Có kỹ năng bố trí, công ty công tác hiệu quả và hợp lý
+ Có thái độ của một người khiến cho phục vụ khách hàng: Chịu đựng, thực tình, nhiệt thành, vui nhộn và lịch thiệp.
+ Là người có chí cầu tiến, hoàn thành phiên bản thân mỗi ngày: Hoàn thành trong khoảng cơ chế như ăn mặc có thẩm mỹ hơn, hoàn thiện về hình thể (tập thể dục để dáng đẹp, dáng chuẩn, uống nước hoa quả để da đẹp, từ bỏ các thói quen thưởng thức xấu xí như ăn đêm, ăn hè phố, ăn lăng loàn.)
+ Hoàn thành về tính phương pháp, hoàn thiện về kiến thức, tăng mạnh nắm bắt nhân thức thị trấn hội. Hoàn thành bạn dạng thân là thể hiện ở việc trong cuộc sống có chỉ tiêu công tác cụ thể, không bao giờ chùn bước trước gian nan. Khi gian truân là phải đối diện, phải hoàn thành phiên bản thân chứ ko phải là bỏ trốn, là hạ tiêu chuẩn của bản thân.
+ Có bản lĩnh của người lãnh đạo: Xoành xoạch đặt tính hiệu quả công việc lên đầu, không đưa các vấn đề tư nhân, thành kiến cá nhân tham gia công việc. Luôn luôn có tầm nhìn cho mọi việc. Không làm cho kiểu ngắn hạn, không làm việc kiểu chộp giật.
Lợi quyền nhân viên khi làm cho tại RES:
+ Được công ty Đầu tư khiến cho đẹp ít ra cho viên chức mỗi năm 1 tỷ. Tử việc khiến cho răng sứ sáng bóng để nhân viên có thú vui toả sáng. Đầu cơ tóc, trang phục, dày, Phẫu thuật thẩm mỹ.
+ Được công ti Đầu tư ít nhất 2 tỷ mỗi năm cho các viên chức đi du lịch nước ngoài để quý khách mở rộng tầm nhìn, mở rộng đầu óc, học hỏi từ những nước sản xuất: viên chức được đi ngao du ở Châu Âu, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật bạn dạng.
+ Được công ti huấn luyện hàng tuần về các kiến thức chính trị, lịch sử phố hội, văn chương, văn hoá, thẫm mỹ, phong cách. Những chương trình này đáng giá hơn 4 tỷ VND/ 1 năm.
+ Các nhân viên bán thời gian (học sinh) sau thời gian làm cho việc tích cực, cống hiến hết bản thân cho học viên, cho trung tâm từ 2-3 năm đều có những quyền lợi nguồn vốn như: tiết kiệm tậu được xe SH, Vespa, được đi du lịch nước ngoài ngay còn ngồi trên ghế nhà giảng tuyến phố đại học.
+ Các nhân viên toàn toàn gian (trả lời) thì được công ty hỗ trợ tìm nhà, sắm căn hộ cao cấp: Bây chừ res đã có hơn 10 nhân viên được tổ chức kinh doanh cung cấp mua nhà đất Times city, Thảo điền Mastery, the garendia. Thu nhập trung bình của một nhân viên trả lời tại res tính trên toàn công ty là: 20 triệu -50 triệu / 1 tháng. Thậm chí có những viên chức xuất sắc còn có thu nhập rộng rãi hơn số đông.
+ Chúng tôi luôn luôn khuyến khích nhân viên nói ra những ước muốn, yêu cầu của bản thân mình với các quản lý và chỉ đạo.

Toàn bộ vấn đề đó, để trọng tâm anh Ngữ RES xây dựng mình trở thành một tổ chức kinh doanh khổng lồ, ở đó nhân viên muốn làm cho việc, muốn cống hiến vĩnh viễn. Thầy giáo hăng say giảng dạy. Học sinh yêu đi học, yêu công huân.

Chúng ta sẽ góp phần nào đó để giữ những thầy giáo nước ngoài chuyên nghiệp, tâm huyết ở lại vietnam. Mỗi năm chúng ta giữ 50 người chuyên nghiệp, mười năm chúng ta có thể giữ 500 người nước ngoài giỏi giang ở lại với chúng ta. Để rồi ngày nào đó, Việt nam không chỉ nổi tiếng về xuất khẩu những người tài sang nước khác. Mà vietnam chúng ta sẽ biến thành nơi thú vị những người tài trong khoảng các nước khác về.. như những gì nước Mỹ hùng mạnh đã và đang khiến...
Chúng ta cũng góp phần đào tạo nhân lực Việt am trong những năm đến: 10.000 người chúng ta huấn luyện sẽ có ít ra 1000 người chuyên nghiệp. Trong 1000 Nngười nhiều năm kinh nghiệm sẽ có ít ra 100 sinh viên tuyệt vời. Và trong 100 sinh viên xuất sắc đó sẽ có 10 người tài vừa có tiếng Anh hoàn hảo, vừa có nhiệt huyết với non sông, yêu công tích và họ chính là những người thay đổi dung mạo nước nhà.
"Cứ gieo hạt, rồi sẽ có hạt nảy mầm"
" Hãy mơ mộng, hãy khiến việc hăng hái, hãy đốt hết bản thân" rồi mơ ước sẽ biến thành hiên thực...
Chúng tôi khiến cho giáo dục với tâm niệm:
Trong thế cục, điều đáng tiếc ko phải là không có thời cơ mà khi cơ hội đến chúng ta không đủ năng lực để nắm giữ. Giáo dục không phải là tạo thời cơ cho học sinh, mà giáo dục chính là xây đắp năng lực cho mỗi con người. Cơ hội rồi người nào cũng sẽ có. Quan trọng chúng ta phải chuẩn bị năng lực để nắm lấy thời cơ trong mai sau.
Và đối với nhân viên cũng vậy, chúng tôi không chỉ phát triển cơ hội việc khiến cho mà cái quan trọng hơn chính là khi khiến cho tại res bạn được xây dựng năng lực hàng ngày, hàng giờ.
Năm 2017 này, chúng tôi có kế hoạc thành lập rông thêm 15 chi nhánh ở cả Thủ đô và Hồ Chí Minh. Thế nên, sẽ có toàn bộ cơ hội cho quý khách làm việc tham gia năm 2017 này.
Các vị trí tuyển dụng:
Partime: Trả lời, trợ giảng, cung cấp
Fulltime: Trả lời, kế toán, viên chức phòng tài liệu
Đối với fulltime: chúng tôi có tuyển quý khách sinh viên năm 4 (chưa ra trường và chưa có bằng Đại Học).
Nhân viên toàn thời gian
http://res.edu.vn/tuyen-dung
Các chi nhánh của RES:
Hà Nội:
Số 330 Bà Triệu, Q. Nhị Bà Trưng.
Số 89 Lặng Lãng, Q. Đống Đa.
Số 29 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Thủ đô.
Số 490 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên.
Số 2 Khu A1, khu ĐT Mỹ Đình1, Q. Nam Trong khoảng Liêm.
Số 12 Kim Đồng, Huyện Hoàng Mai.
Villa 2, Đối diện khu Huyndai, P. Nguyễn Trãi, Q Hà Đông.
39C Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình.
Park 2, Times City.
TP. Hồ Chí Minh:
Số 131 Cách thức Mạng Bốn tuần Tám, Thị xã 3.
Số 25-27-29 Tống Văn Trân, Quận 11.
Số 20, Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình.
Số 2M, Đinh Bộ Lĩnh, Q. Bình Thạnh.
14-16, Huỳnh Mẫn Đạt, Quận 5.
366A17 Phan Văn Trị, phố 5, Q. Gò Vấp.

Việc khiến cho khác từ Tổ chức kinh doanh này


Xem nhiều hơn: Việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.