Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Việc khiến cho Nhân Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Diễn đạt Công tác

- Cung cấp cập nhật và điều hành giấy má đối tượng mua hàng:

  • Scan/nhập liệu giấy má và thi hành công việc liên quan tới xây dựng, điều hành thủ tục khách hàng theo cắt cử của Trưởng nhóm/Giám đốc KHDN tại tổ chức.
  • Cập nhật, theo dõi trạng thái Khách hàng trên hạ tầng: Thông tin trong khoảng CVKH cung ứng; Thông tin từ hệ thống;
  • Cung cấp CVKH trong việc điều hành Danh mục đối tượng mua hàng (cung cấp thông báo nợ đến hạn định kỳ, các số liệu khách hàng…); nhận diện các nhân tố không may.

- Chủ động nhập cuộc công việc tìm kiếm khách hàng và sản xuất khách hàng để phát hành hoạt động kinh doanh theo tiêu chí buôn bán được giao

- Các công tác khác nhằm góp phần tăng chất lượng, hiệu quả buôn bán, hoạt động của đơn vị và doanh thu hoạt động (TOI) từ hàng ngũ khách hàng được giao.

- Và thực hiện các công tác khác có can dự theo yêu cầu của Chuyên viên/Trưởng hàng ngũ/Trưởng bộ phận/Giám đốc.

Trình bày về tổ chức kinh doanh

Ngân Hàng TMCP Tiên Phong

Ngân Hàng TMCP Tiên Phong

Ngân hàng Tiên Phong (TienPhongBank) là một nhà băng được thi công bởi tập đoàn FPT, Tổng công...Chi tiết

TiênPhongBank là ngân hàng khai triển internet banking và chuỗi hệ thống ATM gắn kết với mạng Smartlink trong thời điểm ngắn nhất sau khi có giấy phép họat động. Cùng với những chiến lược sản xuất về vật phẩm và đối tượng mua hàng mang tính vững bền dựa trên nền tảng công nghiệp và kế hoạch quản trị tiến bộ, TiênPhongBank vẫn kiểm soát định hướng phát hành trong công đoạn gian khổ của thị trường.

Trong kế hoạch nhân sự, TiênPhongBank đã và đang xây dựng một không gian khiến việc đề cao sự tôn trọng cá nhân, ý thức bằng hữu và ý thức thông minh, đổi mới và dân chủ. TienPhongBank ước muốn tuyển dụng các ứng viên đề cao môi trường làm cho việc thân thiết, nhiều năm kinh nghiệm và hiệu quả

Các họat động nội bộ của TiênPhongBank có thể tìm hiểu tại trang web:
www.u2b.com.vn
Hiện tại Nhà băng Tiên Phòng đang tạo dựng gần 300 thời cơ nghề nghiệp. Để biết thêm cụ thể, xin vui miệng tầm nã cập trang web tuyển dụng của Ngân hàng tại http://tpb.com.Việt Nam/tuyendung


Đọc thêm: Việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.