Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Tổ chức kinh doanh TNHH phục vụ kiểm soát an ninh Thắng Lợi - Thăng Long tuyển dụng - 214656

Số 104 Ngõ 1, Phường Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Show địa chỉ công ty trên Google MapsXem liên hệ trên Google Maps

Website: http://vscthanglong.com.Việt Nam/vn/Lien-he/VSC-Thang-Long.aspx

Máy tính bảng: 0973121464

Số nhân viên: 500-1000

Việc khiến cho

63

Công ti TNHH DV Bảo kê Thắng Lợi Thăng Long được thi công năm 2002. Trong thời điểm trên tổ chức kinh doanh hoạt động với tiêu trí “ Đối tượng mua hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động” và “ Nhân viên là tài sản quý giá nhất của Tổ chức kinh doanh” chúng tôi đã thực hiện được những thành quả nổi bật như: Đạt danh hiệu Thương hiệu vàng vietnam năm 2007; Đạt húi quà thương hiệu hội nhập; Được các đối tác giá trị cao là doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu ngành nghề bảo kê chuyên nghiệp; Được người công sức tin tưởng và gắn bó lâu dài.
Hiện Công ty cung ứng phục vụ trên toàn Quốc, với các đại diện theo khu vực, cụ thể:
Đảm đương hoạt động mua bán Miền Bắc là: Chủ nhật Công ty TNHH Phục vụ Bảo vệ Thắng Lợi Thăng Long Liên hệ: Số 104, Ngõ 1, Xã Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Thủ đô; Tell: (04) 3793 9472/73
Với một nhóm viên chức nhiều năm kinh nghiệm và hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
Với chính sách tiền lương đương đại, cơ chế phúc lợi phường hội tốt, chúng tôi tự hào là điểm đến cho người công lao.
Để đáp ứng yêu cầu phát hành của Công ty, chúng tôi liên tiếp tuyển nhân viên. Người lao động có thể lựa chọn vùng miền làm việc phù hợp và liên hệ với các đại diên tương ứng như trên.
Hiện thu nhập bình quân của viên chức tổ chức kinh doanh trong khoảng 3.900.000đ – 8.000.000đ/tháng. Người công lao được đào tạo nghiệp vụ free, được cấp phát đồng phục và được hưởng mọi cách thức phúc lợi phường hội theo luật công lao.Xem nhiều hơn: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.