Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Tổ chức kinh doanh CP Tiếng Xuân tuyển nhân viên việc làm | 2557018

Địa chỉ: L20, Các con phố số 14, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM.

Website:

Tổ chức kinh doanh CP Tiếng Xuân là nhà cung cấp dịch vụ và biện pháp dịch vụ để mắt đối tượng mua hàng uy tín bậc nhất tại thị trường vietnam. Với đội ngũ viên chức được đào tạo chuyên nghiệp thông minh và hết lòng, Tiếng Xuân chắc chắn cung cấp cho khách hàng những phục vụ có trị giá và lợi thế cạnh tranh cao.

Nhận biết được sự tạo ra tiềm năng của thị trường Call Center (Trung tâm chăm sóc đối tượng mua hàng qua điện thoại) trong tương lai, Tổ chức kinh doanh CP Tiếng Xuân chính thức được thành lập tham gia 9/2007 với tiêu chí nâng cao chất lượng và hiệu quả của dịch vụ cũng như phục vụ yêu cầu ngày càng cao của công ty.

Tới nay, dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm, cũng như sự tạo ra và làm việc độc lập, Tiếng Xuân cung cấp cho đơn vị phục vụ như giao thiệp, xây đắp và phát triển mối quan hệ với đối tượng mua hàng, chăm bẵm khách hàng, bán hàng và phục vụ dò hỏi qua máy tính bảng.

Bạn có muốn gia nhập lực lượng Call Center của Công ti CP Tiếng Xuân ?
Vì sao chọn Tiếng Xuân ?

Chúng tôi luôn nắm bắt và tin rằng loài người là tài sản lớn nhất của Công ti. Tại Tiếng Xuân, sự nghiệp của khách hàng sẽ được phát hành cùng với sự vững mạnh không kết thúc của chúng tôi.

Chính sách lương thưởng ?
Khiến cho việc tại Tiếng Xuân, bạn sẽ nhận được mức thu nhập tương hợp với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, với nhóm nhân viên nồng hậu, tận tâm vì công ty, chúng tôi luôn bỏ ra tặng mức thưởng thú vị như biểu lộ sự trân trọng của chúng tôi đối với những đóng góp của khách hàng.


Xem thêm: Việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.