Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần vận dụng kĩ nghệ thực phẩm NIRAN GLOBAL tuyển dụng - 278662

Công ty cổ hủ phần Áp dụng kĩ nghệ NIRAN GLOBAL (Gọi tắt là NIRAN GLOBAL ) với tiền thân là trọng tâm tìm hiểu đóng hộp và du nhập kĩ nghệ Nhật Phiên bản ra đời năm 2013, chúng tôi vẫn liên tiếp phân tích và đóng chai Tỏi đen theo công nghệ mới nhất và tốt nhất hiện giờ. Với nhiều năm học hỏi và tìm hiểu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước, NIRAN GLOBAL trải qua phổ quát gian truân lúc đầu, cùng với sự nỗ lực không dứt, đang nhẩn nha xây dựng nhãn hàng và niềm tin của đối tượng mua hàng.

Nhị dòng item chính của công ti NIRAN Global là dòng item tỏi đen Khang Thái Vương – có mặt trên thị trường từ năm 2013 và dòng item Tỏi đen – Rượu tỏi đen Niran – Đóng chai trên dây chuyền mới với công nghệ tân tiến, dòng sản phẩm dẫn đầu và là chiến thắng của công ti là Rượu tỏi đen NIRAN. Các item của Niran đã và đang có mặt tại hơn 200 store đại lý, hơn 5000 item đã được tiêu thụ mỗi năm.

Với góc nhìn dài hạn 20 – 40 năm, Niran Global sẽ dồn vào một chỗ và các loại thực phẩm công dụng, tốt cho sức khỏe người sử dụng có nguyên do thiên nhiên để hạn chế nhạo tối đa việc dùng thuốc. NIRAN Global đã và đang cố gắng với sứ mệnh nâng cao sức khỏe tập thể trong những năm đến.


Xem tại: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.