Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Thợ mộc chuyên sửa đồ gỗ, nhận chuyển nhà, văn phòng tại Thủ đô

Chính mình là sinh viên có điều kiện kinh tế eo hẹp ở quê ra Hà Nội học,bố mình làm cho thợ mộc tại Thủ đô nhưng dạo này việc ít quá,trong khi nhà bản thân mình nghèo,mà mỗi bốn tuần lại phải cần đóng bao nhiêu là thứ tiền,tiền học,tiền thuê nhà,tiền ăn...Mong quần chúng hỗ trợ,bạn nào có yêu cầu tìm thợ mộc thì địa chỉ với bản thân mình nha,bản thân mình dân quê nên giá cả đại chúng cứ dễ chịu,miễn sao có việc làm cho,chứ nhìn bố mình cả ngày đứng ngoài trục đường không có người nào gọi chính mình thấy thương bố bản thân quá!

TỔ THỢ MỘC CHUYÊN NGHIỆP 
NGỌC HIẾU

 

Chúng tôi gồm những thợ mộc chuyên nghiệp rất hân hạnh được phục vụ Quý đối tượng mua hàng gần xa trong việc thành lập, tu sửa, lắp đặt, thay mới các nhà cửa về mộc dân dụng, cửa, đồ gỗ phía bên trong, văn phòng, đông đảo những công tác về gỗ, mộc….

-        Chi tiêu có lí

-        Tư vẫn không lấy phí về phương pháp bảo dưỡng, chăm sóc đồ gỗ, giá cả…

-        Bảo đảm chất lượng nhà cửa và chữ Tín là trên hết

-        Tuân theo mọi yêu cầu của Gia chủ hay Chủ đầu tư đảm bảo đúng tiến độ tòa tháp của đối tượng mua hàng

Dịch vụ sửa chữa phía bên trong tại nhà : tu sửa giường tủ các loại, cửa đi của sổ, sập gụ, tủ bếp nhà bạn bị hỏng hóc, cong vênh và xuống cấp cần tu bổ gia cố hay tân trang làm mới lại. thay mới các loại khóa cửa, khóa trong khoảng, các loại.

  Dịch vụ tháo dỡ lắp tân trang đồ nội thất các loại tại nhà: đồ nội thất các loại như giưởng, tủ ,bàn ghế mái nhà, văn phòng được đóng gói nội địa hay nhập khẩu tù TRUNG QUỐC, ĐÀI LOAN , NHẬT BẢN hay HÀN QUỐC. chúng tôi với kinh nghiệm thi công lắp đặt giỏi lâu năm trong nghề bảo đảm đúng công nghệ, mỹ thuật theo bạn dạng vẽ, catalo thiết kế.

  Phục vụ tân trang chăm sóc đồ gỗ tại gia như: tấn công vecni đồ gỗ, sơn pu , làm mới đồ gỗ đồ phía bên trong gia đình văn phòng tại nhà : như cửa đi cửa sổ, cầu thang, giường tủ bàn ghế mái nhà văn phòng.

  Dịch vụ tu bổ, chăm chút, đóng mới đồ gỗ phía bên trong văn phòng công sở tận nhà : sửa chữa bàn ghế, tủ kệ các loại, vách ngăn tận nơi uy tín chất lượng , có hóa đơn.

    + sửa chữa , chăm sóc, tân trang : bàn ghế, giường tủ , cửa đi cửa sổ, các loại của mái nhà, văn phòng trong địa bàn hà nội.

    +  tháo dỡ lắp , tải đồ gỗ , đồ mộc, gỗ kĩ nghệ mái ấm, văn phòng bảo đảm chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm nhiệt liệt với kinh nghiệm phục vụ lâu năm: ko khiến cho biến dang,ko làm cho trầy xước đồ, bào đảm trả lại nguyên trạng.

    + nhận lắp đặt , lắp ráp đồ nội thất của các hãng uy tín trên nhân loại ( việc này thợ ko chuyên ko làm được).

   + kiếm được tân trang , chăm chút đồ phía bên trong nếu như bị hư hỏng Cần sửa chữa hoặc thay mới : như cửa đi, cửa sổ, giường tủ  bàn ghế hư hỏng,cầu thang, cần tân trang, như tiến công vecni, sơn, pu.

   + lắp đặt làm mới : sàn gỗ , bậc cầu thang, tay vịn,lan can,cầu thang gỗ, vách ngăn ,phào chỉ gỗ , gác sép các loại

    + lắp đăt, thay mới : các loại khoá cửa , treo các các vũ trang ,đồ dùng lên tường : như quạt treo tường, gương, tranh,đèn.

Với nhóm thợ trên 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi với phương châm uy tín -  chất lượng – nhanh lẹ, đảm bảo chất lượng phục vụ khiến cho bạn bằng lòng nhất với chi phí hợp lý nhất tại hà nội.

Giá cả thỏa thuận tại hiện trường . chúng tôi dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. chỉ trong địa bàn hà nội thôi nhé !

Mọi yêu cầu xin phấn kích  LIÊN HỆ : A.HIẾU SĐT 0976.847.690 NHÉ 

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI Thợ mộc chuyên sửa đồ gỗ, nhận chuyển nhà, văn phòng tại Hà Nội

thợ mộc  đóng mới  sửa chữa tủ bếp,sửa chữa đồ gỗ,cửa,cầu thang tại Thủ đô

thợ mộc  đóng mới tu bổ cửa,giường, đồ gỗ tại Thủ đô

thợ mộc  tấn công véc ni,vecni,sơn đồ gỗ,giường,sơn PU,sơn dầu tại Hà Nội

thợ mộc  đóng mới  tu bổ làm cho lại sàn,làm mới sàn tại Hà Nội

thợ mộc  đóng mới  tu sửa ổ khoá,thay mới khoá,bản lề,cửa xệ tại Thủ đô

thợ mộc  túa ranh mãnh tủ,tháo trẻ ranh đồ gỗ,toá oắt phía bên trong tại Hà Nội

thợ mộc  tháo nhóc con vận tải đồ gỗ,tháo dỡ tinh ma chuyển vận nội thất tại Hà Nội

thợ mộc  đóng mới và sửa chữa đồ gỗ gia đình cơ quan văn phòng tại Thủ đô

thợ mộc  tu sửa phía bên trong,tu bổ gỗ,tủ,giường,bàn,kệ tại Thủ đô

thợ mộc  sơn cửa,sơn đồ gỗ,sơn cầu thang,sơn PU,sơn dầu tại Hà Nội

 

 Xem tại: https://123viec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.