Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Premier Village Ha Long - Tiềm năng phát triển vô hạn

Là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp do Sun Group đứng ra đầu tư, Premier Village Ha Long Resort (Biet thu Sun Group Ha Long) sở hữu những lợi thế về thiết kế, tiện ích, vị trí,… biến thành một dự án có giá trị về cả mặt nghỉ dưỡng và đầu tư.
Premier Village Ha Long – xu hướng nghỉ dưỡng mai sau lợi ích đầu tư trước mắt
Hiện nay, ở nước ta, tiến độ phát triển của ngành du lịch ngày càng tăng lên chóng mặt, trong đó phải kể đến là du lịch nghỉ dưỡng. Sự phát triển này cũng kéo theo thiên hướng về BĐS nghỉ dưỡng tăng tên, đây được phản hồi là một yếu tố thiết yếu tác động đến dòng sản phẩm mang tên Sun Premier Ha Long Resort của tập đoàn Sun Group. các sản phẩm tại dự án Sun Group Hạ Long này sẽ tác động trực tiếp đến thị trường nghỉ dưỡng như biệt thự biển, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng,…

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)
Trước khi Premier Village Ha Long ra đời, thì Sun Group đã rất thành công ở hai dự án tương tự mang tên Premier Village Da Nang và Premier Village Phu Quoc. những dự án này đều nằm trong dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu Premier Village, đối với khách hàng và nhà đầu tư thì đây là một thương hiệu đáng để đầu tư, để nghỉ dưỡng lâu dài.
Có thể thấy những dòng sản phẩm của chủ đầu tư Sun Group đều có mức giá bán vô cùng hợp lý và luôn sở hữu kỳ vọng về gia tăng giá trị sản phẩm lâu dài trong tương lai Đó phải kể đến là các chương trình bán hàng linh hoạt nhất nhằm hỗ trợ cho người mua những dự án tập tring đầu tư mở rộng thị trường cũng như khai thác tầng lớp các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, cũng như dòng sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng mang sang trọng quốc tế cùng tiêu chuẩn hiện đại. Trong khi những nhà đầu tư khác đi theo dòng sản phẩm tầm trung chuẩn 2 – 4 sao thì tập đoàn Sun Group lại cho ra mắt những dòng sản phẩm đẳng cấp như Premier Village, một trong số đó chính là dự án Premier Village Ha Long Resort.
Từ những phân tích ở trên thì có thể thấy vững chắc được rằng: dự án Premier Village Ha Long sau khi ra mắt chính là sản phẩm đón đầu khuynh hướng nghỉ dưỡng tại thành thị biển Hạ Long nói riêng cũng như miền Bắc nói chung. Đây chính là thời cơ có một không hai hiếm có cho những giới đầu tư rót vốn vào, tạo nên kênh đầu tư sinh lời lai dài trong mai sau.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.