Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

HÃNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG tuyển nhân viên việc làm | 2243517

Liên hệ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, LB, HN./ 1942/1C Vườn Lài Nối Dài, phố An Phú Đông, Thị xã 12

Website: thanhhunggroup.com

THÀNH HƯNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

"... Sự thú vị kỳ diệu của cuộc sống chính là ở chỗ: Xong xuôi một ngày cũ là mở màn một ngày mới. Một tinh thần mới, thật sung mãn, bởi muôn sự mới mẻ còn ở phía trước. Và trỗi dậy lòng ham muốn tuyệt đỉnh được cống hiến nhằm khám phá và chinh phục thế cuộc. Thế là lại hăm hở công tích...Giá trị của cuộc sống là sự bắt đầu. Giá trị để tạo nên thương hiệu của một tổ chức là sự thông minh, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang đến quyền hưởng lợi tối đa cho Người tiêu xài. Và hệ quả, hơn mười năm đã qua, những chiếc Taxi Chuyển vận - Cánh tay phải của bạn màu đỏ trước tiên chợt phá ở cả nhì đầu non sông. Rồi bất thần hiện ra đầy tuyệt hảo mô hình Xe Gia Đình - Xe Của Nhà Chính mình, loại taxi giá rẻ đến 40%, không mang đèn meter và treo biển taxi. Lần lượt, các xí nghiệp chuyển dọn công nghệ ra đời, với tên gọi Chuyển Nhà Trọn Gói, chuẩn bị xẹp vai giúp đối tượng mua hàng vô vấn đề kiện ở nhì miền Nam, Bắc... đã tạo nên Thành Hưng - Nhãn hiệu của Taxi Vận chuyển và Dịch vụ chuyển dọn công nghiệp hàng đầu tại vn...
Thành Hưng - Luôn Khởi Đầu. Luôn Cống Hiến."
Chào mừng các bạn đến với website của Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Tổ chức Thành Hưng!
Phê chuẩn website này, Công ty Cổ hủ phần Công ty Thành Hưng muốn gửi gắm đến Khách hàng và các Đối tác làm ăn thông tin về những dịch vụ tốt nhất mà Thành Hưng đang cung ứng. Thành Hưng mong muốn được dịch vụ đối tượng mua hàng ngày càng tốt hơn, với những phục vụ tuyệt vời và chất lượng nổi trội. Website này chứa đựng tin tức về mô hình Tổ chức kinh doanh, trụ sở chính, các công ti thành viên, các chi nhánh, các đối tác, các dự án mới....và các ngành hoạt động buôn bán chính của Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Công ty Thành Hưng.

Thành Hưng cam kết sẽ luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng, xứng đáng là Người dịch vụ thủy chung và tận tụy.

Chúng tôi hoan nghênh và mong muốn nhận được các quan niệm đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thành về các phục vụ của Thành Hưng. Mọi ý kiến xin gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

*** Tại Thủ đô
Toà nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội.
*** Tại Thành phố Hồ Chí Minh:
1942/1C,đường Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Huyện 12, TP. HCM


Tham khảo thêm: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.