Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Công ty TNHH Giấy Lee & Man vietnam tuyển nhân viên việc khiến | 48431

Địa chỉ: Địa chỉ nhà máy:Cụm Công Nghiệp Tập Trung Phú Hữu A- Giai Đoạn 1, Thị Trấn Mái Dầm, Huyện Châu Thành, Thức giấc Hậu Giang / Địa chỉ văn phòng chi nhánh: R4-74 Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, Thị trấn Tân Phong, Thị xã 7, TP. HCM.

Website: www.leemanpaper.com

Tổ chức kinh doanh TNHH giấy Lee & Man Việt Nam là một trong những nhà máy đóng hộp Giấy có diện tích và thực lực lớn nhất thế giới. Công ty được thi công vào năm 1994 tại Hong Kong và đã nhanh lẹ biến thành Người dẫn đầu trong lĩnh vực đóng gói giấy bao phân bì ở TQuốc. Đến năm 2003 Công ti đã lên sàn chững khoán, niêm yết tại sở thương lượng Chứng khoán Hong Kong với mã số cũ rích phiếu là 02314. Hiện hội sở Tổng bộ của Công ty đặt tại đô thị Hồng Mai, thị trấn Đông Quản, thức giấc Quảng Đông. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Công ty Giấy Lee & Man Việt Nam đã xây dựng 06 nhà máy đóng chai giấy và bột giấy tại China và vietnam, lần lượt là: Công ti TNHH Giấy Lee & Man Quảng Đông, Công ti TNHH Giấy Lee & Man Đông Quản, Tổ chức kinh doanh TNHH Giấy Lee & Man Giang Tô, Tổ chức kinh doanh TNHH Giấy Lee & Man Trùng Khánh, Công ti TNHH Giấy Lee & Man vn, Công ty TNHH Giấy Lee & Man Giang Tây, và có các văn phòng ở Hong Kong (China), Los Angeles và New York (Mỹ), Rotterdam(Hà Lan), Anh Quốc, Tokyo(Nhật Bạn dạng)...Item chính của Công ty chúng tôi là Giấy Carton và giấy gợn sóng dùng để đóng hộp bao so bì Carton, áo quan Carton.
Các nhà máy giấy của Lee & Man đều có trang vũ trang hoàn thiện, bao gồm: Dây chuyền chế biến giấy đương đại của thế giới, trạm phát điện, nhà máy cấp nước, trạm giải quyết nước thải, bến Hoa Phượng đỏ, bãi giấy phế liệu, kho sản phẩm hoàn chỉnh rộng lớn và đội xe vận vận tải hùng hậu...Hình như, Tổ chức kinh doanh còn có tòa nhà văn phòng và các công cụ sinh hoạt tân tiến như: sân chuyển động, phòng đọc sách, phòng tập thể dục, phòng y tế, ký túc xá, nhà ăn nhân viên...
Trong khoảng khi thi công đến nay, Tổ chức kinh doanh Giấy Lee & Man vn luôn giữ vững tiêu chí quản lý chất lượng và kiểm soát an ninh không gian. Sau những nổ lực không hoàn thành để hoàn thiện, Công ti đã nhận được những đạt yêu cầu Thế giới như: Đạt yêu cầu Hệ thống điều hành chất lượng nhận ISO 9001, Đạt yêu cầu chuỗi hệ thống điều hành môi trường ISO 14001, hệ thống điều hành các chất độc hại QC 080000, hệ thống điều hành sức khỏe và an toàn công lao OHSAS 18001, đủ điều kiện hệ thống quản lý chuỗi giữ vững đóng gói và tiêu thụ FSC-COC, chuỗi hệ thống điều hành nguồn năng lượng GB/T233331..
Cùng với sự phát hành mạnh khỏe, chúng tôi không ngừng cố gắng, nhằm theo đuổi công nghệ đỉnh cao và tìm kiếm cách thức đóng chai tiết kiệm năng lượng, dồn sức để tìm ra mô phỏng điều hành khoa học hiệu quả nhất, chú trọng việc bổ dưỡng và phát hành tài năng. Với việc công ty phát triển nhanh lẹ và đổi mới liên tiếp, chúng tôi sẽ cung ứng cho đa số đối tượng mua hàng trong và ngoài nước những sản phẩm với chất lượng tốt hơn và phục vụ ngày càng hoàn thành hơn.

Máy tính bảng: 07113940988 - 07113940989 nhấn phím 6146 gặp bộ phận tuyển dụng

Website : http://www.leemanpaper.com


Xem thêm: https://123viec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.