Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH & QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES tuyển dụng việc làm | 2792067

Liên hệ: 02 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.vinhomes.vietnam

Vinhomes cung ứng đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự liên hiệp hoàn chỉnh giữa BĐS nhà đất và chuỗi hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị diện tích bậc nhất vn mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu cơ.

Với góc nhìn kế hoạch và sản xuất bền vững, mỗi khu đô thị trong chuỗi hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các địa điểm trọng tâm Thủ đô và thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ những trị giá nổi bật: Sản phẩm nhà đất chất lượng cao; Dịch vụ tại nhà chuyên nghiệp; Không gian sống xanh, tinh khiết; Văn hóa cộng đồng nhân bản; An toàn – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, toàn vẹn.

Với Vinhomes, lần trước tiên, dân cư đã và đang được hưởng thụ một không gian sống hoàn hảo, hoàn toàn mới – nơi êm ấm đến trong khoảng sự đoàn kết hoàn chỉnh giữa dễ dàng quý phái và hệ thống phục vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống êm ấm chan chứa.

Các khu thành phố mang nhãn hàng Vinhomes sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý vị.


Tham khảo thêm: Việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.