Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Công ti TNHH XNK Cầu Nối Việt tuyển nhân viên - 30705

Mamanbebe là nhà nhập khẩu và phân phối nhiều năm kinh nghiệm các thương hiệu hàng đầu nhân loại phục vụ cho yêu cầu của bà mẹ và con nít tại vietnam. Với vận tốc vững mạnh hối hả, hiện giờ chúng tôi phục vụ khách hàng duyệt y 10 showroom tại các trọng điểm thương mại cao cấp nhất ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cùng với hàng trăm đại lý là các khu chợ mẹ nhỏ trên toàn quốc.

Trải qua quãng thời điểm trong khoảng khi khởi nghiệp tới nay, Mamanbebe đã chắc chắn được uy tín của bản thân trước khách hàng và công ty đối tác bằng hàng ngũ nhân viên trẻ, có trình độ, hiện đại thông minh và đầy máu nóng. Công ti luôn ân cần xây đắp văn hóa đơn vị tiến bộ, nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc hòa đồng, gắn kết, sản xuất trên cơ sở vật chất cung cấp lẫn nhau, giúp hàng ngũ cán bộ nhân viên thể hiện và phát huy đối đa điểm mạnh của cá nhân mình.

Mamanbebe luôn coi trọng việc tuyển dụng và tập huấn các nhân viên có năng lực. Khi gia nhập đại mái nhà Mamanbebe các người tìm việc sẽ được nhập cuộc các khóa tập huấn, được tư vẫn hỗ trợ về các khả năng nghiệp vụ chuyên ngành để có thể phát triển tương lai chiến thắng và gắn bó dài lâu với tổ chức kinh doanh.

Do nhu cầu tạo ra chúng tôi đang tìm kiếm các ứng cử viên lý tưởng, hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm vào làm việc tại Công ti với vị trí:


Tham khảo thêm: Việc làm nhanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.