Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Công ti CP đầu cơ và PT kinh doanh Toàn Cầu ( Glodeco ) tuyển dụng - 196098

Số 7,8,9 - LK4, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì

Website: www.glodeco.vn

Laptop: 1900 636160

Fax: 73050555

Số nhân viên: 25-50

Việc khiến

4

Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư & Sản xuất kinh doanh Toàn Cầu (GLODECO., JSC) tiền thân là Trọng tâm huấn luyện xuất khẩu lao động & du lịch Hà Nội. Tổ chức kinh doanh Quốc tế được xây dừng và quản lý bởi ban Lãnh đạo giàu trải nghiệm lâu năm và nhiệt huyết trong ngành xuất khẩu lao động.
Sau thời điểm xét duyệt năng lực giấy má, nhân sự, tài chính cũng như hạ tầng vật chất của công ti, ngày 07 04 tuần 11 năm 2014 công ti đã được Bộ lao động- Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động phục vụ đưa người lao động đi khiến việc ở nước ngoài số 431/LĐTBXH-GP.
Tổ chức kinh doanh đã từng bước khẳng định chính mình; đã nhận được sự bình chọn rất cao từ phía các Công ty đối tác trong và ngoài nước. Với đội ngũ viên chức giỏi, sự liên hiệp giữa tiềm lực tài chính, công nghiệp, kỹ thuật và trải nghiệm lâu năm, Công ty tin cậy sẽ biến thành một Công ty đối tác tiềm năng đối với quý đối tượng mua hàng trong và ngoài nước.
Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý đối tượng mua hàng, Đối tác làm ăn dịch vụ giỏi nhất vì khẩu hiệu của Chúng tôi là “Uy tín, bổn phận và giỏi là chìa khóa của thắng lợi”.
Trân trọng!Đọc thêm: https://123viec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.