Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Việc khiến Nhân Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả Công tác

- Cung cấp cập nhật và điều hành thủ tục khách hàng:

  • Scan/nhập liệu hồ sơ và thực hiện công việc can hệ tới xây đắp, quản lý thủ tục đối tượng mua hàng theo phân công của Trưởng nhóm/Giám đốc KHDN tại công ty.
  • Cập nhật, theo dõi tình trạng Khách hàng trên hạ tầng: Thông tin từ CVKH cung ứng; Thông tin từ chuỗi hệ thống;
  • Cung cấp CVKH trong việc quản lý Danh mục đối tượng mua hàng (cung ứng lên tiếng nợ tới hạn định kỳ, các số liệu khách hàng…); nhận biết các nhân tố không may.

- Chủ động nhập cuộc công việc tìm kiếm đối tượng mua hàng và phát hành khách hàng để tạo ra hoạt động buôn bán theo tiêu chí buôn bán được giao

- Các công tác khác nhằm góp phần tăng chất lượng, hiệu quả kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp và doanh thu hoạt động (TOI) trong khoảng hàng ngũ khách hàng được giao.

- Và chấp hành các công tác khác có can hệ theo đòi hỏi của Chuyên viên/Trưởng đội ngũ/Trưởng phòng ban/Giám đốc.

Giới thiệu về công ti

Ngân Hàng TMCP Tiên Phong

Ngân Hàng TMCP Tiên Phong

Nhà băng Tiên Phong (TienPhongBank) là một nhà băng được thiết kế bởi cơ quan FPT, Tổng công...Chi tiết

TiênPhongBank là ngân hàng khai triển internet banking và hệ thống ATM kết nối với mạng Smartlink trong thời điểm ngắn nhất sau khi có giấy phép họat động. Cùng với những kế hoạch sản xuất về vật phẩm và khách hàng mang tính vững bền dựa trên nền móng công nghiệp và ý tưởnrg quản trị văn minh, TiênPhongBank vẫn giữ vững xác định phương hướng sản xuất trong thời kỳ khó khăn của hoạt động mua bán.

Trong chiến lược nhân lực, TiênPhongBank đã và đang xây đắp một môi trường khiến cho việc đề cao sự tôn trọng cá nhân, ý thức anh em và tinh thần sáng tạo, đổi mới và dân chủ. TienPhongBank mong muốn tuyển nhân viên các người tìm việc đề cao môi trường làm việc thân thương, chuyên nghiệp và hiệu quả

Các họat động nội bộ của TiênPhongBank có thể đọc thêm tại trang web:
www.u2b.com.vietnam
Hiện tại Nhà băng Tiên Phòng đang mở gần 300 thời cơ nghề nghiệp. Để nhân thức thêm cụ thể, xin phấn kích truy vấn cập trang web tuyển nhân viên của Nhà băng tại http://tpb.com.vietnam/tuyendung


Xem thêm: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.