Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Tổ chức kinh doanh TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liên Lĩnh vực Đại Long tuyển dụng - 221209

Giai đoạn xuất hiện

Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển mạnh khỏe của thị trấn hội nói chung cũng như các tổ chức nói riêng, nhân tố bình an, an toàn tính mệnh, của nả là một yên cầu tất yếu trong khoảng phường hội.

Loại hình phục vụ bảo kê nhiều năm kinh nghiệm ở nước ta đã trải qua gần một thập niên. Ngần ấy thời gian chưa phải là phổ biến so với sự phát triển và đi trước của các giang sơn khác trên quả đât song nó đã dần chứng minh được trị giá thực sự trong sự tạo ra của xã hội.

Trải qua quá trình hình thành, sản xuất và qua các hoạt động thực tế khi triển khai các loại hình dịch vụ lực lượng bảo kê giỏi đã trưởng thành và đóng góp đa dạng công trình về công tác bảo vệ an toàn, bình yên, phòng chống cháy nổ góp phần trong sự phát hành của phổ biến doanh nghiệp.

Tổ chức kinh doanh TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liên Lĩnh vực Đại Long là một trong các công ti kiểm soát an ninh bậc nhất chuyên cung ứng kiểm soát an ninh, vệ sỹ và vũ trang an toàn, đã và đang sắp xếp đội ngũ kiểm soát an ninh suốt ngày và đêm cho phổ biến tổ chức, công ty, tổ chức. Trong đó có phổ biến chỉ tiêu trọng điểm của Quốc gia và khác lạ tại Thủ đô. Đại long được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo kê uy tín, với nhiều loại phục vụ kiểm soát an ninh cho các đối tượng mua hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, công ti đã chọn lựa, tuyển lựa chọn theo tiêu chuẩn: thể hình, sức khỏe, võ thuật, trình độ học thức và được đào tạo một cách bài bạn dạng trong khoảng tư cách, nghiệp vụ cho đến phẩm chất đạo đức… trong khoảng các chuyên gia bậc nhất trong ngành bình yên.

Về bộ máy công ty: Đại Long Security được đơn vị chặt chẽ được vận dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về chất lượng quản lý, gắn kết và phối thích hợp ăn nhịp giữa các phòng ban với nhau, giữa người công tích và Ban chỉ đạo. Ban chỉ đạo của Đại Long Security là những người có kiến thức về qui định, buôn bán và bình an có góc nhìn chiến lược dài hạn, tâm huyết nghề, có đức độ với viên chức, luôn lấy tiêu chí tạo ra nguồn nhân lực làm cho trọng tâm – kết hợp với công nghệ công nghệ nhằm hướng đến một nhà cung cấp phục vụ bảo kê nhiều năm kinh nghiệm uy tín bậc nhất được tin cẩn tại vn. Được sự cố vấn cao cấp từ những ng­ười đã từng đảm đương vị trí cao trong ngành CAND, QĐND có phổ thông kinh nghiệm trong việc giải quyết các điều bình an, trơ trọi tự – bình yên phường hội trên khuôn khổ toàn quốc. Bộ máy giúp việc là những luật sư, võ sư, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực có bề dày trải nghiệm để giải quyết các đông đảo các yêu cầu của đối tượng mua hàng. Bộ phận chuyên môn nghiệp vụ là những người lâu năm trong nghề, có tinh thần bổn phận cao. Nhóm nhân viên bảo kê được tuyển chọn kỹ lư­ỡng, dày dặn trải nghiệm trong hoạt động bảo kê, bác ái thân tốt luôn được huấn luyện và trang bị những tài năng và kiến thức mới nhất và đều phải qua khoá tập huấn nghiệp vụ, đảm bảo kĩ năng xong xuôi nhiệm vụ.

Tầm nhìn và sứ mạng

Đại Long Security với phương châm hoạt động “Uy tín – Trách nhiệm – Đon đả – Năng lực – Hiệu quả” tạo ra chất lượng dịch vụ tốt cùng sự nỗ lực cải tiến không chấm dứt sẽ trở thành một trong những công ti bảo kê hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ kiểm soát an ninh nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo an tâm và tin cẩn, gây tuyệt hảo sâu sắc bằng đẳng cấp phục vụ chú ý và trong Top 10 về uy tín và chất lượng của ngành nghề Phục vụ Bình an, Bảo kê chuyên nghiệp.

Đại Long Security đã trở thành người bạn đi cùng tin cậy trong đồng đội các tòa nhà, nơi nghỉ ngơi, nhà băng, nhà hàng, cửa hàng, khu công nghệ,…Có được ngày hôm nay là một quá trình đóng góp, xây dựng bằng máu nóng và cam đoan cho sự thắng lợi cùng với ý thức bổn phận và sự kế thừa các thành quả của Công ti. Bằng niềm tin sáng sủa và nội lực mạnh mẽ hướng đến tương lai, chúng tôi cam đoan không ngừng nỗ lực xây đắp văn hóa Đại Long, văn hóa “Để tiến xa hơn”.

Ngành buôn bán

Item dịch vụ của Đại Long Security là một chuỗi hệ thống tích phù hợp tương ứng với các khâu, các bộ phận trong hoạt động Bảo vệ và Giám sát an toàn đem đến sự an ninh cho rộng rãi đối tượng khách hàng khác biệt. Tùy vào quy mô, yếu tố kiện, đặc biệt hoạt động mà khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân một, một số hoặc toàn cục giải pháp để vận dụng cho bản thân. Sau khi tiếp nhận được những đòi hỏi, và dò xét được đặc trung khu vực cần bảo kê của đối tượng mua hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp hưu hiệu nhất để phục vụ những đòi hỏi đó của đối tượng mua hàng nhằm đem lại quyền lợi tối đa cho cả nhị bên. Sau đây là hệ thống dịch vụ của chúng tôi:

Kiểm soát an ninh chỉ tiêu cố định;
Kiểm soát an ninh chỉ tiêu thiết bị cầm tay;
Bảo vệ sự kiện;
Kiểm soát an ninh yếu nhân (Vip);
Kiểm soát an ninh ngân hàng;
Bảo vệ nơi nghỉ ngơi;
Kiểm soát an ninh nhà hàng, cửa hàng;
Bảo kê bách hóa;
Bảo vệ toà nhà;
Kiểm soát an ninh bệnh viện;
Kiểm soát an ninh xây đắp;
Bảo vệ vật thể;
Bảo kê phi vật thể;
Phục vụ áp tải tài sản;
Dịch vụ giám sát bình an;
Dịch vụ cung cấp thông tin;
Phục vụ cung cấp vũ trang an toàn;
Tư vấn qui định free.

——————————————

Mọi thông tin cụ thể xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN NGÀNH ĐẠI LONG
Liên hệ đạt yêu cầu: Số 77A, Ngõ 01, Phố Quan Nhân, Thị xã Thanh Xuân, Thủ đô.

MST: 0107004286

Account ngân hàng số: 0071148886789

Ngân hàng thương mại Cũ kĩ phần Quân Đội (MB Bank) – Mini: È cổ Duy Hưng

Điện thoại: 0466.866.306

Hotline: 0982350170 (Mr. Thường) (cung cấp 24/24)

E-mail: baovedailong607@gmail.com

Website: www.baovedailong.com


Có thể bạn quan tâm: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.