Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

Nhân Viên Nam Nữ Khiến cho Tại Hệ Thống Siêu Thị - Rạp Chiếu Phim Cinema..Cgv.. Tại TP Hồ Chí Minh Bình Dương Đồng Nai Vũng Tàu

Công ty TNHH DV Thái Long Sài Gòn, trụ sở tại Số 43 Đường 84 Cao Lỗ, Thị trấn 4, Quận 8, TP. HCM, do các cựu sỹ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong ngành bình an sáng lập và lãnh đạo, được UBND TP.HCM cấp giấy đạt yêu cầu hoàn thành thủ tục buôn bán ngày 19/11/2015. Công ty Thái Long Sài Gòn còn được Bộ Công an cấp giấy đủ điều kiện Đủ Yếu tố Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên lãnh thổ vietnam, cho phép Công Ty Thái Long Sài Gòn tự doanh nghiệp các khóa tập huấn nghiệp vụ hoặc gửi tập huấn tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ sĩ.

Quá trình hoạt động, Công Ty Dịch Vụ Thái Long Sài Gòn đã khẳng định được uy tín và nhãn hàng Thai Long Sai Gon Security trong ngành nghề phục vụ, đã có hàng chục chi nhánh, văn phòng thây mặt tại các thức giấc, thành trong cả nước như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ….. đáp ứng mọi đòi hỏi về phục vụ bảo vệ của đối tượng mua hàng trên toàn quốc Thái Long Sài Gòn đã và đang dùng một hàng ngũ hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo kê nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng thành thục những loại công cụ hỗ trợ và vũ trang bình an giỏi, phục vụ mọi nhu cầu bình an bình an cho đối tượng mua hàng. Hơn nữa, vệ sỹ tổ chức kinh doanh Thái Long Sài Gòn được thiết bị đồng phục màu thiên thanh mang ý nghĩa “Đẹp và Thân thiết” sẽ chăm chút và đẹp thêm bộ mặt công sở của khách hàng. Cùng với việc ứng dụng chuỗi hệ thống điều hành chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và vũ trang phầm mềm điều hành một thể ích tân tiến, vì vậy Tổ chức kinh doanh Thái Long Sài Gòn được bình chọn là một trong những tổ chức kinh doanh bảo vệ có uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại vn.

Song song với nhiệm vụ buôn bán Thái Long Sài Gòn đã xây dừng và duy trì hoạt động có hiệu quả các doanh nghiệp Chi bộ, Chi đoàn, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ… tạo nên không gian làm việc, thu nhập bình ổn và đoàn luyện phấn đấu tốt cho người công tích nhờ vậy đa số CBNV Thái Long Sài Gòn đều nhiệt thành dịch vụ đối tượng mua hàng với ý thức nghĩa vụ cao nhất.

Giai đoạn xây đắp và trưởng thành những năm qua Thái Long Sài Gòn vinh hạnh được Bộ Công Thương, UBND TP.HCM, Liên Đoàn Lao Động TP.HCM, Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ vietnam, Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, Tổng Cục Thuế, CA TP.HCM, Cục Thuế TP.HCM và các cơ quan Đảng, Chính quyền, Đoàn thể Huyện 8 và TP.HCM tặng nhiều giấy ca ngợi và bằng khen cùng phổ thông cúp vàng, húi bạc, giấy đạt yêu cầu... của các doanh nghiệp quản lý chất lượng, cục chiếm hữu trí não, doanh nghiệp xã hội vinh danh và đánh giá tốt tặng....


Tham khảo thêm: Việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.