Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Cần tìm viên chức đăng tin facebook cho văn phòng

Diễn đạt công việc

TUYỂN NHÂN VIÊN ĐĂNG TIN CHO VĂN PHÒNG
Bên bản thân là Trung tâm Gia sư, đang cần tuyển 02 Viên chức đăng tin lên facebook đăng tham gia cá lực lượng group, làm việc cả ngày


-Nhân thức qua đăng tin các nhóm trên facebook không biết phổ biến có thể đc tập huấn-Siêng năng, nhanh nhảu, chịu khó,- Không đòi hỏi trình độ.- Không gian khiến cho việc trẻ trung, vui miệng,- Thời điểm khiến cho việc: Sáng trong khoảng 8h–11h30, chiều trong khoảng 2h-5h30. Khiến cho trong khoảng thứ 2 đến thứ 7. Nghỉ Chủ nhật.( buổi trưa nghỉ tại văn phòng- Thu nhập thử việc: 3,5 triệu tiền việt / bốn tuần/Full ca. Sau khiến tốt sẽ tăng thêm & có thưởng. thưởng theo số tiền thu về từ việc bán sản phẩm tăng luong theo năng lục có thể 5-6 triệu /1 bốn tuần- Đòi hỏi: Nữ, Đã tốt nghiệp ra trường, Không nói giọng địa phương, không đòi hỏi trải nghiệm, được đào tạo- Vị trí khiến cho việc: Phòng C4T4, Tầng 4, Tòa nhà Topcare, số 335 trục đường Cầu Giấy, Hà Nội.- SĐT địa chỉ: anh minh ( Điều hành ) 09765.3.6.7.89Các bạn có nhu cầu xin việc, vui tươi mang Bộ giấy má ứng tuyển (không cần công chứng) qua trực tiếp Trọng tâm để được phỏng vấn. Nhân viên tuyển làm việc tại Trọng điểm luôn, chẳng hề qua trung gian & không mất khoản phí nào đâu ạ!Thanks all.


Đòi hỏi & Quyền lợi

Thỏa thuận

Tuyển nhân viên đăng tin facebook cho văn phòng

Xem tại: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.