Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Việc Làm cho Tại CÔNG TY TNHH TRANSCOSMOS VIỆT NAM Cần tuyển Dụng Lương Cao | 2715502

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Máy tính bảng: 062875556

Website:

Tổ chức kinh doanh Transcosmos Việt Nam là cty vốn 100% Nhật Bạn dạng mới kiến thiết văn phòng chi nhánh tại TpHCM tham gia tháng 10/2015. Chúng tôi cung ứng các dịch vụ BPO cũng như phục vụ để mắt đối tượng mua hàng cho hoạt động mua bán trong và ngoài Viêt Nam.
Về phục vụ BPO, chúng tôi khai triển phục vụ Offshore cung cấp khai thác, kiến tạo nhắm tới đối tượng ngành sản xuất xe hơi, phi cơ, xây đắp cơ sở vật chất hạ tầng cho các đối tượng mua hàng trong khoảng hoạt động mua bán Nhật Bạn dạng. Với sự xây dừng của transcosmos vn, số lượng trụ sở của tổ chức kinh doanh trên thế giới tăng lên 69, là hội sở thứ 3 ở khu vực ASEAN sau Thái Lan và Indonesia.

Với qui mô cty Global, TOP 13 trong toàn cầu về lĩnh vực BPO,với kinh nghiệm 50 năm trong ngành nghề BPO, contact centre... chúng tôi tự tín là nhà cung cấp dịch đủ năng lực về vốn đầu tư, năng lực khai triển các công trình qui mô lớn về Chăm Sóc khách hang, tư vấn các giải pháp dịch vụ, đem lại những kết quả buôn bán tiết kiệm hóa lợi lợi nhuận, giảm chi tiêu vận hành.

Với hy vọng tìm kiếm những người tìm việc kĩ năng để bước đầu set up team điều hành trong những quá trình nền tang. Chúng tôi, chào đón các ứng viên mong muốn được khiến việc trong một không gian im tâm về phúc lợi, lương bổng, cách thức đãi ngộ và thăng tiến.


Tham khảo thêm: Việc làm nhanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.