Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Việc Làm Tại Công Ty CP Công Nghệ Haravan Tuyển Dụng Lương Cao | 2679185

Địa chỉ: Lầu 2, 56 Vân Côi, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 1900636099

Website: www.haravan.com

Haravan
Giải pháp bán hàng khắp mọi nơi, điều hành một nơi
Tại Haravan, chúng tôi thực hiện mọi việc với một tí khác biệt. Chúng tôi không tin vào những điều ngớ ngẩn như làm cho việc từ 8h tới 17h mỗi ngày. Chúng tôi cũng chẳng tin vào việc phải ăn mặc quần tây áo sơ mi đi khiến. Mà chúng tôi tin vào bạn. Bạn là người tuyệt nhất và chẳng bạn nào giống bạn – đó cũng là lý do chúng tôi muốn tuyển bạn.
Haravan là nơi bạn có thời cơ để chứng minh và sản xuất toàn thể năng lực của mình. Đây là nơi bạn sẽ thấy kiêu hãnh về công tác của chính mình – và cũng là nơi đồng nghiệp của bạn kiêu hãnh về bạn. Mọi kết quả đều được bình chọn xứng đáng.
Hiện nay Haravan đang giúp cho những tổ chức/cửa hàng vừa và nhỏ xíu không còn bận tâm về kĩ nghệ, chỉ cần tập trung vào buôn bán và cất cánh tổ chức của mình. Haravan cung ứng chuỗi hệ thống khiến website có thể kết nối mọi nơi và hiển thị trên mọi trang bị cũng như cục bộ hệ thống vận hành đơn vị đằng sau đó, từ điều hành cửa hàng, kho bãi, đối tượng mua hàng đến các kênh mạng xã hội, forum, Sàn. Nhân tố mà lúc trước họ không thể tiếp xúc được.
Chỉ tiêu của Haravan – tạo điều kiện cho không gian thương mại điện tử trở nên tốt hơn. Chúng tôi đang tạo nên những item tốt hơn, cung ứng phục vụ tốt hơn vì chúng tôi luôn nhân thức công nghệ đang đổi mới mọi thứ và luôn phát triển với tốc độ khủng khiếp.


Đọc thêm: http://123viec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.