Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Việc làm Sales Manager - VietnamWorks

ALMA29th & 30th Floor, Lim Tower, 9-10 Ton Duc Thang, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Tên người liên hệ: Ms. Lan Anh Vu
Qui mô tổ chức kinh doanh: 500-999

Paradise Bay Resort Ltd. Company is a fast moving, highly acquisitive global group which designs, markets and sells a new luxury resort applied internationally successful vacation concept under brand name ALMA. Our core business value is to bring happiness and best services to the Vietnamese families throughout few generations.

We are 1,000 scale Company (100% foreign invested) with Branches in Hanoi & HCMC & Nha Trang.

You are welcome to our website: http://www.alma.vietnam

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường là Công ti 100% Vốn nước ngoài được đầu tư bởi tỷ phú Igal Ahouvi hoạt động trong ngành nghề Sở Hữu Kỳ Nghỉ với thương hiệu Resort 5* ++ ALMA tại Nha Trang Khánh Hòa. Trị giá lâu dài của chúng tôi hướng đến những kỳ nghỉ chất lượng và ý nghĩa cho các gia đình vietnam qua phổ thông thế hệ.

Sau 3 năm hoạt động tại vietnam, ALMA là tổ chức với quy mô 1,000 nhân sự với Trụ sở chính tại Hà Nội, Tiệm tại TP HCMC và Cửa hàng tại Nha Trang.

ALMA muốn kiếm tìm và đầu tư cho các nhân lực tài năng bằng trải nghiệm của Công ty SHKN trước tiên và quy mô nhất tại vn với các thời cơ huấn luyện chuyên sâu trong và ngoài nước, thu nhập thu hút và các cơ hội thăng tiến phát hành bạn dạng thân phong phú.

Việc khiến cho khác trong khoảng Công ty này


Đọc thêm: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.