Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Việc làm Malaria Associate - VietnamWorks

Description
The Malaria Associate will support the acceleration of Vn’s drive towards malaria elimination. As a core member of the Clinton Health Access Initiative’s (CHAI) country team in Vietnam, the Malaria Associate will provide effective day-to-day support to the National Institute of Malariology, Parsitology, and Entomology (NIMPE) of the Ministry of Health (MOH) in optimizing current strategies and developing and executing new strategies and interventions to eliminate malaria.
The Malaria Associate must be a highly motivated, entrepreneurial individual with outstanding problem-solving, managerial, analytical, and communication skills. The Associate must be able to function independently and flexibly and have a strong commitment to excellence. The position will be based in Hanoi, Vietnam, with travel within the country expected.
This position reports to the CHAI Program Manager in Vietnam.
Main Responsibilities
• Support NIMPE on the reorientation of their program towards elimination, specific activities may include:
o Updating guidelines, policies, and plans to align with global elimination recommendations
o Developing operational plans and associated đào tạo materials to build government capacity and support effective execution of malaria program
• Assist NIMPE identify potential sources for and mobilization of additional funding to address any potential gaps preventing robust implementation of national malaria strategic plan
• Support NIMPE’s implementation of national case management guidelines at all registered public and private health facilities to support accurate and prompt diagnoses and treatment of all suspected malaria cases
• Collaborate with NIMPE to support rapid and accurate reporting of malaria data from health facilities and community health care workers and that all data is appropriately stored and managed to ensure a rapid and effective response
• Identify key impediments to the successful execution of the malaria elimination strategy and other national guidelines and work with the NIMPE and partners to develop solutions to rapidly address these bottlenecks
• Explore the utilization of new tools and interventions to eliminate malaria and develop operational plans and other materials to support the implementation of these tools
• Collaborate with NIMPE and partner organizations to thiết kế and implement operational research projects to identify improved approaches that will help optimize malaria elimination interventions
• Support all CHAI staff working in collaboration with the NIMPE and partner organizations on malaria elimination in Vn.
-------------------------------------------

Sơ sài về Vị trí:
Cán bộ Chương trình Sốt Rét sẽ cung cấp thúc đẩy quá trình thải trừ bệnh sốt rét ở vn. Là một trong những nhân sự chủ chốt của CHAI vn, Cán bộ Chương trình Sốt rét sẽ nhập cuộc các công việc cung cấp trực tiếp cho Viện Sốt rét v- Ký sinh trùng – Sâu bọ Trung ương (NIMPE), trực thuộc Bộ Y tế, trong việc tối ưu hóa các ý tưởnrg hiện có cũng như xây dựng và khai triển những ý tưởnrg đất nước mới về sa thải bệnh sốt rét.

Cán bộ Chương trình Sốt Rét cần phải là người hiện đại và chủ động trong công tác với các khả năng phân tách, quản lý, xử lý cảnh huống cũng như kĩ năng giao thiệp hoàn hảo. Đây cũng phải là một người có kỹ năng khiến việc chủ quyền, linh hoạt và hiệu quả. Nhân lực này sẽ làm việc tại Thủ đô, vn và đi công việc nội địa. .

Cán bộ Chương trình Sốt Rét báo cáo công tác với Cán bộ Quản lý Chương trình tại Việt Nam.

Nhiệm vụ chính:
• Hỗ trợ NIMPE trong công việc tái xác định phương hướng các chương tình sa thải bệnh sốt rét, công việc chi tiết bao gồm:
o Cập nhật các chiến lược, chính sách và chỉ dẫn nước nhà theo các khuyến cáo vứt bỏ bệnh sốt rét toàn cầu
o Xây đắp các ý tưởnrg hoạt động và những tài liệu tập huấn liên quan nhằm nâng cao năng lực chính phủ cũng như cung cấp triển khai hiệu quả chương trình sốt rét.
• Giúp đỡ NIMPE xác định các nguồn lực tiềm năng và huy động các nguồn vốn bổ sung nhằm thải trừ những gian khổ hiện có trong quá trình thi hành các chương trình kế hoạch tổ quốc về sốt rét.
• Hỗ trợ NIMPE khai triển các hướng dẫn điều hành ca bệnh nước nhà tại số đông các hạ tầng y tế công lập cũng như cá nhân nhằm hỗ trợ chẩn đoán nhanh chóng và đúng mực cũng như điều trị kịp thời các trường thích hợp nghi bận rộn sốt rét.
• Cấu kết với NIMPE cung cấp các cơ sở vật chất y tế và các nhân viên y tế số đông lên tiếng số liệu về sốt rét một cách thức nhanh chóng và đúng đắn, cùng lúc đảm bảo phần đông các dữ liệu được lưu trữ và điều hành có lí để có thể được sử dụng kịp thời và hiệu quả.
• Xác định những gian nan chính trong công tác triển khai ý tưởnrg sa thải bệnh sốt rét và các chỉ dẫn nước nhà khác, cùng lúc phối hợp ngặt nghèo với NIMPE cũng như các đối tác khác nhằm xây đắp phương hướng giải quyết cho những gian truân này.
• Tìm hiểu dùng những công cụ và giải pháp mới nhằm loại trừ bệnh sốt rét và khai triển các ý tưởnrg hoạt động cũng như xây dựng tài liệu cung cấp chấp hành các chiến lược/cộng cụ này.
• Phù hợp tác với NIMPE và các doanh nghiệp đối tác để xây dựng và thực hiện các dự án nghiên cứu thực hành nhằm xác định phương hướng tiếp cận thích hợp nhất giúp tối ưu hóa các giải pháp sa thải bệnh sốt rét.
• Cung cấp các nhân sự khác của CHAI phối hợp với NIMPE và các công ty công ty đối tác khác một bí quyết hiệu quả trong công việc vứt bỏ bệnh sốt rét tại vietnam.


Đọc thêm: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.