Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Việc làm Kỹ Sư Cơ Điện – Điện Tử Làm Việc Tại Nhật Phiên bản - VietnamWorks

Số lượng : 50 người Kỹ Sư Cơ Điện – Điện Tử.

* Ngành nghề cơ khí:
Bao bọc gồm: Cơ cấu, cấu trúc, vỏ máy, cảnh quang phía bên ngoài, nội thất, nhựa, khuôn kim loại, khuông xe, kim loại tấm, tính toán công nghệ, thử nghiệm công dụng, động cơ, máy móc đóng chai, khoa học đóng gói, phân tích CAE, 3DCAD....

* Lĩnh vực điện – điện tử:
Bao gồm:IC, LSI, MSK, kiểm tra độ tin tưởng, vấn đề khiển trình tự, thiết kế tần số cao / tần số thấp, công nghệ số analog,...

Ứng cử viên chứng nhận được trực tiếp ký phù hợp đồng khiến cho việc chính thức với Công ti hòa hợp tại Nhật Bạn dạng tối thiểu là 3 năm và có cơ hội tiếp diễn sau đó làm việc vĩnh viễn tại Nhật Phiên bản với visa khiến việc dài hạn. Được đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn không tính tiền.

Có phổ thông thời cơ xúc tiếp với những kỹ năng yêu cầu cao, khiến việc trong môi trường giỏi, được rèn luyện mọi kỹ năng phê duyệt việc xúc tiếp với các công trình, các kỹ sư, viên chức và cấp trên trong các Công ti tại Nhật Bạn dạng.

** CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO **
- Người tìm việc được đào tạo tiếng Nhật N2 không lấy phí trước khi đi Nhật Bản làm việc.
- Thời gian huấn luyện: khoảng 1 năm tùy theo trình độ tiếng Nhật có sẵn (ví như có) của ứng cử viên, kết thúc tập huấn khi ứng viên đủ điều kiện trình độ năng lực N2. Huấn luyện liên tục các ngày trong tuần và 8 giờ mỗi ngày theo hình thức học ở lớp và tự học.
- Chi tiết về công đoạn và chương trình đào tạo sẽ được chia sẻ chi tiết trong công đoạn phỏng vấn.

** Điều kiện làm việc và đãi ngộ tại Nhật Phiên bản**
Nhân tố kiện làm cho việc và đãi ngộ khác biệt tùy theo năng lực chuyên môn và trình độ tiếng Nhật. Dưới đây là tin tức xem thêm về nhân tố kiện khiến cho việc và đãi ngộ tại một Công ti Nhật Phiên bản - Công ty Yume Technology:
- Mức lương:
+ Tốt nghiệp sau đại học: 22O.OOO Im Nhật trở lên (khoảng 38.940.OOO VNĐ trở lên)
+ Tốt nghiệp đại học : 205.OOO Yên ổn Nhật trở lên (khoảng 36.285.OOO VNĐ trở lên)
- Các khoản phụ cấp: Phụ cấp nhà ở, phụ cấp làm ngoài giờ/làm việc tham gia ngày nghỉ, phụ cấp chuyển công việc, phụ cấp đi lại, phụ cấp gia đình, v.v…
- Thời điểm làm cho việc: 9:OO~18:OO (Khiến việc thực tế 8H/ngày), đổi mới tùy theo nơi làm cho việc.
- Ngày nghỉ, lễ, tết: 117 ngày/năm
- Tiền thưởng: 2 lần/năm (04 tuần 6, 12)
- Tăng lương: 1 lần/năm (Tháng 4)
- Phúc lợi phường hội: Bảo hiểm y tế, phúc lợi hưu trí, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệ
- Có hệ thống ký túc xá (người/phòng; ký túc xá mái nhà), v. v…

** TRỢ CẤP TRONG THỜI GIAN HỌC TIẾNG NHẬT"
Được hỗ trợ chi phí sinh hoạt là 200 đô la/tháng từ thời điểm tối đa là 6 bốn tuần cho những trường hợp thỏa mãn cùng lúc các vấn đề kiện sau:

- Là kỹ sư có thương hiệu thiết kế.
- Có bằng năng lực Nhật ngữ N4 hoặc trình độ năng lực Nhật ngữ tương đương N3 (không cần có bằng) và có kỹ năng đạt trình độ năng lực nhật ngữ N2 trong vòng 6 bốn tuần theo bình chọn của Công ti.


Xem nhiều hơn: http://123viec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.