Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Việc làm Công ti TNHH Dược phẩm Hoa Linh - Chủ nhật HCM tuyển nhân viên | 2717078 abc

Liên hệ: 18 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Thị xã Tân Bình, TP. Biển Chí Minh

Laptop: 0839485118

Website:

Tổ chức kinh doanh TNHH Dược phẩm Hoa Linh được kiến thiết từ năm 2001 với phương châm “Biến thành một công ty tốt trước khi biến thành một công ty lớn”, phương châm đó đã được chứng minh bằng các hoạt động thiết thực đóng góp những giá trị tích cực cho thị trấn hội như xây đắp quỹ khuyến học cho học sinh có điều kiện kinh tế eo hẹp vượt khó, quỹ học bổng cho sinh viên đạt chiến thắng lý tưởng trong học tập, đã được phối hợp khai triển tại phổ biến trường Đại học tiêu biểu: Đại học Y dược TP. HCM, Đại học Cần Thơ… Bây chừ, Tổ chức kinh doanh có một của cải vô giá luôn là niềm kiêu hãnh với khoảng 400 Cán bộ viên chức có trình độ chuyên ngành cao: thạc sỹ, người tốt nghiệp đại học, …
Dược phẩm Hoa Linh chuyên đóng chai và phân chia các sản phẩm cao cấp có duyên do thiên nhiên đã có uy tín trên thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài như: Dung dịch vệ sinh thiếu nữ Dạ Hương, thuốc ho Bảo Thanh, trà mát gan giải độc Bảo Bảo… Hiện tại để phục vụ hệ thống phân chia trải dài 63 thị thành, Công ti có Nhà máy sản xuất đặt tại KCN Phùng – Hà Nội và nhà máy đang xây đắp tại Hà Nam, Trụ sở chính tại Hà Nội và Chợ TP. Biển Chí Minh.
Do ý định mở rộng và phát hành hoạt động kinh doanh trên thị trường, Tổ chức kinh doanh TNHH Dược phẩm Hoa Linh - Chợ TP. Đại dương Chí Minh cần tuyển nhân viên địa điểm:


Xem nhiều hơn: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.