Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Việc Làm cho Tại CÔNG TY TNHH MTV TM ĐIỆN TỬ TÂN THÀNH DANH Tuyển Dụng Lương Cao | 2648303

Liên hệ: D7/8 Nguyễn Thị Tú, ấp 4, vĩnh lộc B, Quận Bình Chánh

Máy tính bảng: 0862686613

Website:

Công ti TNHH TM ĐT Tân Thành Danh tiền thân là đại lý chuyên của Tổng Công Ty MOBIFONE. Hoạt động chính trong ngành nghề buôn bán sim số, thu cước laptop và các dịch vụ giá trị gia tăng của MOBIFONE

Bạn có muốn gia nhập hàng ngũ Call Center của Tân Thành Danh?
Vì sao chọn Tân Thành Danh ?

Chúng tôi luôn hiểu và tin rằng loài người là tài sản lớn nhất của Tân Thành Danh. Tại Tân Thành Danh, sự nghiệp của khách hàng sẽ được sản xuất cùng với sự tăng trưởng không chấm dứt của chúng tôi.

Chế độ lương thưởng ?
Làm việc tại Tân Thành Danh, bạn sẽ thu được mức thu nhập tương xứng với năng lực và khó khăn so với thị trường. Trong khi, với hàng ngũ nhân viên nồng nhiệt, nhiệt tình vì tổ chức kinh doanh, chúng tôi luôn bỏ ra tặng mức thưởng lôi cuốn như biểu lộ sự trân trọng của chúng tôi đối với những đóng góp của người dùng.

Bạn chưa có kinh nghiệm làm cho việc, chưa tự tín về kĩ năng giao du của bạn dạng thân hoặc sợ hãi chưa biết sẽ mở màn công việc như thế nào? Đừng e sợ yếu tố đó, với đội ngũ nhân viên phổ thông trải nghiệm và đầy máu nóng, người mua sẽ được trang bị từ cơ bản đến chuyên sâu các kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ CSKH khi tham gia công tác.


Đọc thêm: Việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.