Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Việc làm cho Outside Personal Contact Manager (opc Manager) - VietnamWorks

ALMANo1 Tran Hung Dao, Nha Trang, Khanh Hoa

Tên người địa chỉ: Ms. Gia Thảo
Qui mô công ti: 500-999

Paradise Bay Resort Ltd. Company is a fast moving, highly acquisitive global group which designs, markets and sells a new luxury resort applied internationally successful vacation concept under brand name ALMA. Our core business value is to bring happiness and best services to the Vietnamese families throughout few generations.

We are 1,000 scale Company (100% foreign invested) with Branches in Hanoi & HCMC & Nha Trang.

You are welcome to our website: http://www.alma.vn

Công ti TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Con đường là Công ty 100% Vốn nước ngoài được đầu tư bởi tỷ phú Igal Ahouvi hoạt động trong ngành nghề Sở Hữu Kỳ Nghỉ với nhãn hiệu Resort 5* ++ ALMA tại Nha Trang Khánh Hòa. Trị giá dài lâu của chúng tôi hướng đến những kỳ nghỉ chất lượng và ý nghĩa cho các gia đình vn qua phổ biến thế hệ.

Sau 3 năm hoạt động tại vn, ALMA là công ty với quy mô 1,000 nhân lực với Hội sở chính tại Hà Nội, Cơ sở tại TP HCMC và Hội chợ tại Nha Trang.

ALMA muốn kiếm tìm và đầu tư cho các nhân sự khả năng bằng kinh nghiệm của Công ti SHKN đầu tiên và quy mô nhất tại vietnam với các thời cơ tập huấn sâu về chuyên môn trong và ngoài nước, doanh thu hấp dẫn và các cơ hội thăng tiến tạo ra bản thân giàu có.

Việc làm cho khác trong khoảng Tổ chức kinh doanh này


Có thể bạn quan tâm: http://123viec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.