Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Việc làm cho CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI VIỆT NAM tuyển dụng | 2781582 abc

Địa chỉ: 60A Trường Sơn, Thị trấn 2, Huyện Tân Bình

Máy tính bảng: 0939536936

Website:

Được xây đắp tham gia năm 1902 dưới hình thức công ti bảo hiểm nhân thọ (“BHNT”) qua lại đầu tiên tại Nhật Bạn dạng, The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) là một trong những công ti BHNT bậc nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới với Tổng của cải trị giá 414,8 tỷ USD Mỹ và Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 45,2 tỷ đô la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2015).

Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BHNT và tiềm lực nguồn vốn vững mạnh, Dai-ichi Life đã mở rộng mạng lưới hoạt động ở phổ quát non sông trên trái đất.
Tổ chức kinh doanh chuyên hoạt động trong ngành nghề bảo hiểm nhân thọ, là chi nhánh của công ti Bảo Hiểm Daiichi Life Nhật Phiên bản. Là văn phòng mạnh nhất của ngành nghề bảo hiểm nhân thọ tại vietnam. Đến với chúng tôi, khác lạ dành đầu tiên người dùng dưới 30 tuổi, quý khách sẽ được hỗ trợ để hòa nhập nhanh nhất và kiếm tiền phổ quát nhất trong ngành nghề này. Với phương châm đối tượng mua hàng là trên hết, chúng tôi đến trong khoảng Nhật Bản luôn đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất!
Là một chi nhánh của cty mẹ hoạt động trên 100 năm trên hoạt động mua bán nhân loại!

Chúng tôi có nhu cầu mở chi nhánh mới đang cần bổ sung nguồn nhân công để sản xuất công ty.


Xem nhiều hơn: Việc làm nhanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.