Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Việc làm Business Development Manager - VietnamWorks

ALMA7 & 15th Floor, Capital Tower, 109 Tran Hung Dao, Hoan Kiem, Hanoi

Tên người địa chỉ: Ms Lan Anh
Qui mô công ti: 500-999

Paradise Bay Resort Ltd. Company is a fast moving, highly acquisitive global group which designs, markets and sells a new luxury resort applied internationally successful vacation concept under brand name ALMA. Our core business value is to bring happiness and best services to the Vietnamese families throughout few generations.

We are 1,000 scale Company (100% foreign invested) with Branches in Hanoi & HCMC, Vietnam and is opening soon Branch in Nha Trang.

You are welcome to our website: http://www.alma.vn

Công ti TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Tuyến đường là Tổ chức kinh doanh 100% Vốn nước ngoài được đầu cơ bởi tỷ phú Igal Ahouvi hoạt động trong ngành Sở Hữu Kỳ Nghỉ với nhãn hiệu Resort 5* ++ ALMA tại Nha Trang Khánh Hòa. Giá trị vĩnh viễn của chúng tôi hướng đến những kỳ nghỉ chất lượng và ý nghĩa cho các gia đình vn qua đa dạng thế hệ.

Sau 3 năm hoạt động tại Việt Nam, ALMA là doanh nghiệp với quy mô 1,000 nhân sự với Trụ sở chính tại Hà Nội, Siêu thị tại TP HCMC và một CN sắp khai trương tại Nha Trang.

ALMA muốn kiếm tìm và đầu tư cho các nhân sự kỹ năng bằng kinh nghiệm của Công ti SHKN trước tiên và diện tích nhất tại vietnam với các thời cơ huấn luyện sâu về chuyên môn trong và ngoài nước, thu nhập hấp dẫn và các thời cơ thăng tiến sản xuất bản thân giàu có.

Việc khiến khác trong khoảng Công ty này


Xem tại: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.