Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Việc khiến Sales Manager - Khánh Hòa - VietnamWorks

ALMANha Trang Office: No 1 Tran Hung Dao, Nha Trang, Khanh Hoa

Tên người địa chỉ: Ms. Gia Thảo
Qui mô công ty: 500-999

Paradise Bay Resort Ltd. Company is a fast moving, highly acquisitive global group which designs, markets and sells a new luxury resort applied internationally successful vacation concept under brand name ALMA. Our core business value is to bring happiness and best services to the Vietnamese families throughout few generations.

We are 1,000 scale Company (100% foreign invested) with Branches in Hanoi & HCMC & Nha Trang.

You are welcome to our website: http://www.alma.vn

Công ti TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường là Tổ chức kinh doanh 100% Vốn nước ngoài được đầu tư bởi tỷ phú Igal Ahouvi hoạt động trong ngành nghề Sở Hữu Kỳ Nghỉ với nhãn hàng Resort 5* ++ ALMA tại Nha Trang Khánh Hòa. Giá trị lâu dài của chúng tôi hướng tới những kỳ nghỉ chất lượng và ý nghĩa cho các mái ấm Việt Nam qua phổ biến thế hệ.

Sau 3 năm hoạt động tại vn, ALMA là đơn vị với diện tích 1,000 nhân sự với Hội sở chính tại Thủ đô, Chợ tại TP HCMC và Hội chợ tại Nha Trang.

ALMA muốn tìm kiếm và đầu tư cho các nhân lực kỹ năng bằng trải nghiệm của Công ti SHKN đầu tiên và quy mô nhất tại Việt Nam với các thời cơ tập huấn sâu về chuyên môn trong và ngoài nước, doanh thu thú vị và các thời cơ thăng tiến sản xuất bạn dạng thân giàu sang.

Việc khiến khác trong khoảng Công ty này


Tham khảo thêm: Việc làm nhanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.