Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Việc khiến Công ty TNHH TM Quốc Tế Tân Đại Tây Dương tuyển nhân viên | 2685767 abc

Liên hệ: 1142 Huỳnh Tấn Phát , thị trấn Tân Phú , Quận 7

Điện thoại: 0986983435

Website: www.newatlantic.vietnam

Trước tiên, Công ti TNHH Thương mại quốc tế Tân Đại Tây Dương xin gửi đến quý đối tượng mua hàng lời chúc tốt đẹp nhất!
Công ty chúng tôi có tên gọi tắt là (AIT Co,Ltd ) với tính năng, ngành nghề buôn bán chính trong các ngành :
Thương Mại - Phục vụ - Sản Xuất - Đầu Tư và Quản lý Dự Án.
Thương Mại: Chúng tôi là nhà phân chia duy nhất thương hiệu xe Kamaz tại hoạt động mua bán vn, Lào và Campuchia với các loại như: xe Chuyên chở chở hàng, xe Ben, xe Đầu Kéo, Chassis , và các loại xe chuyên dụng trên chassi Kamaz . cứu hộ, cẩu 18- 60 Mt vvv các Phụ tùng thay thế.
Chúng tôi là đại lý của cơ quan Zoomlion-Cifa chuyên cung ứng các thiết bị : xe chuyển trộn bê tông , xe bơm cần , cần phân chia , cẩu tháp , vận thăng , xe cẩu bánh xích bánh lốp , trạm trộn bê tông , bơm bê tông tự hành ....
Là đại diện phân phối cho hãng Terex chuyên cung ứng các loại cẩu bánh xích , bánh lốp , cẩu cảng và trang bị bậc nhất trái đất ...
Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý cung ứng cẩu KTA ,xe nâng huyndai , cung ứng xe và máy các loại của UAZ, Ural , MAZ, Gaz, ZIL và động cơ YaMZ, động cơ thủy Mercury. Mặt khác, chúng tôi cũng chuyên cung cấp các loại xe chuyên sử dụng khác như xe Cứu Hỏa Morita, xe Cứu Thương và xe Ép Rác, xe Trộn:Hyundai, Daewoo, máy xây đắp Kobelco ... và cung cấp máy phát điện của các hãng nhiều người biết đến: Mitsubishi, Kohler, Cummins ... Chúng tôi cũng đã thắng lợi trong vi ệc phân chia các sản phẩm công nghệ:
Thép và quặng, Xi Măng, Cửa nhựa lõi thép và Đồ Gỗ nội thất cao cấp.
Dịch vụ: chúng tôi là nhà cung ứng phục vụ vận chuyển bê tông số 1 Việt Nam,Cho thuê xe bơm bê tong , xe xúc Lật , Xe cẩu , xe đầu kéo, Xe Ben , Mooc chuyên dùng …. chúng tôi hiện đang sở hữu với hơn một trăm vũ trang bao gồm xe trộn: Hino, Hyundai, Kamaz, Đầu kéo và xe tải ben cẩu … Trạm trộn tại thị trấn Đại dương Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long ... và rộng rãi loại thiết bị phục vụ xây dựng. Chúng tôi tự hào về những đóng góp của chúng tôi tới những công trình xây đắp lớn tại vn.
Đóng gói: Lắp đặt các trạm bê tông thương phẩm, các vũ trang xây dựng,Cổng Chục , cẩu vvv vũ trang công nghiệp, nhà tiền nhạo báng…Chúng tôi đã chế biến và lắp đặt phổ quát nhà máy bê tông lớn ở Việt Nam, Lào và Campuchia như : LÊ PHAN, BECAMEX, KHAUCHULY, HEXXON international… Chúng tôi là công ty đối tác của các hãng chế biến trang bị bậc nhất quả đât như: BHS SONTHOFEN –GERMANY, WAM –ITALY,SICOMA -ITALY, EUROSTAR -ITALY ,GEKOREA, AMAX-JAPAN...Chúng tôi còn đóng gói, cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình, dự án.
Đầu Tư và Điều hành Dự Án
Chúng tôi có nhóm kỹ sư lành nghề,: trang bị thi công đảm giải đáp điều hành các dự án, thành lập các nhà cửa lớn
Chỉ tiêu của chúng tôi là mang đến các vật phẩm và dịch vụ đến Khách Hàng với giá cả khó khăn và tốt nhất dựa trên trải nghiệm và uy tín của chúng tôi trong những năm vừa mới đây. Chúng tôi tin rằng sẽ làm cho ưng ý khách hàng và từng bước nâng cao chất lượng phục vụ.
Trân trọng!


Xem thêm: Việc làm nhanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.