Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Việc Khiến cho Tại Nhà hàng Pizza 4P's Tuyển Dụng Thu nhập Cao | 2584746

Địa chỉ: 8/15 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM

Laptop: 0838229240

Website: www.facebook.com/Pizza4Ps

GIỚI THIỆU VỀ PIZZA 4P's

Vào năm 2011, ở cuối con hẻm trên phố Lê Thánh Tôn sầm uất, một nhà hàng pizza bé nhỏ mang tên Pizza 4P's đã có mặt trên thị trường. Pizza 4P’s hối hả biến thành một trong những nhà hàng được mến mộ nhất trong tổng số 5,000 nhà hàng tại Việt Nam, theo chuyên trang ẩm thực Foody.vn. Những tạp chí danh tiếng như Forbes và New York Times cũng có bài viết về nhà hàng. Word Magazine, tin báo bỏ ra cho người nước ngoài lớn nhất tại vn, bình chọn Pizza 4P’s là nhà hàng số 1 vietnam.
Để nâng cao chất lượng món ăn, Pizza 4P’s mở màn tự đóng hộp những loại pho mát tươi ngon của chính mình tại Đà Lạt. Phục vụ sự yêu thích và ủng hộ gia tăng của khách hàng, tổ chức kinh doanh đã và đang không dứt mở mang quy mô. Hiện tại, Pizza 4P’s đang chiếm hữu 3 nhà hàng tại vietnam, trong đó 1 nhà hàng ở Hà Nội và 2 nhà hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong năm 2016, công ty dự kiến sẽ mở thêm rộng rãi nhiều chi nhánh khác ở vietnam cũng như Đông Nam Á. Không dừng lại ở một nhà hàng địa phương, Pizza 4P’s sẽ mở rộng ở quy mô toàn cầu.

TẦM NHÌN
Tầm nhìn của chúng tôi là “Biến thành công ti được yêu mến trên toàn thế giới và được đánh giá cao bởi nhân viên cũng như công ty đối tác kinh doanh”
Với mô phỏng “Trong khoảng nông trại đến bàn ăn”, Pizza 4P’s không chỉ phục vụ những món ăn ngon nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn hướng tới trải nghiệm bữa ăn tuyệt vời cho đa số các đối tượng mua hàng của mình, bằng phương pháp tự chăn nuôi bò và chế biến pho mát để nâng cao chất lượng món ăn.
Pizza 4P’s không chỉ là nhà hàng dịch vụ ăn uống ngon, chúng tôi ước muốn mang lại niềm vui cho đối tượng mua hàng, nhân viên và đối tác làm ăn.

SỨ MỆNH
Sứ mạng của chúng tôi là “Mang đến thưởng thức WOW và niềm hạnh phúc” cho hầu hết khách hàng.
Đối với chúng tôi, nhà hàng không nên và không chỉ là nơi để ăn uống. Chúng tôi muốn mọi đối tượng mua hàng khi đã đến với nhà hàng đều rời khỏi với tâm cảnh vui vẻ bởi vì quà bánh, cung cách thức dịch vụ và không khí ở nhà hàng.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Tại Pizza 4P’s, chúng tôi không chỉ mang tới cho bạn một công việc tốt mà còn hầu hết cơ hội nghề nghiệp thu hút. Bạn sẽ có cơ hội được huấn luyện, phát hành phiên bản thân cũng như kĩ năng nghề nghiệp, được hưởng chế độ lương và phúc lợi khó khăn trong một không gian làm việc năng động, nhiều năm kinh nghiệm và vui mừng.
Với hệ thống tập huấn và đánh giá giỏi, chúng tôi tự hào rằng đa số nhân viên tại Pizza 4P’s đều được huấn luyện và định hướng nghề nghiệp một cách thức bài bạn dạng. Tiêu chí của chúng tôi là mang đến một không gian làm việc hoàn hảo nơi bạn có thể học về kĩ năng bếp/dịch vụ giỏi cũng như cơ hội thăng tiến lên những chức vụ cao nếu bạn nỗ lực vì công tác.
Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên ham mê và nhiệt huyết nhập cuộc cùng chúng tôi để “Đem lại trải nghiệm WOW và niềm êm ấm” cho gần như đại chúng.

Chào mừng tới với đại mái ấm Pizza 4P’s!


Xem nhiều hơn: Việc làm nhanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.