Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Việc Khiến cho Tại CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẾN THÀNH Tuyển Dụng Lương Cao | 2617403

Liên hệ: 23 Bàu Cát 1, P. 14, Q.Tân Bình

Điện thoại: 0862922036

Website: http://benthanhinvest.vietnam/

Công ty Cổ hủ Phần Tư Vấn Đầu Tư Bến Thành (Benthanh Invest) ra đời dựa trên tầm nhìn ý tưởnrg và tiềm năng phát hành của hoạt động mua bán bất động sản vn. Với phương châm mang đến cho đối tượng mua hàng và đối tác những vật phẩm và dịch vụ tốt nhất mà Tổ chức kinh doanh cung cấp.
Tại Benthanh Invest, chúng tôi xem sự sản xuất của mỗi cá nhân là nhân tố chiến thắng của công ty. Benthanh Invest nơi mà bạn có thể sản xuất tối đa kỹ năng phiên bản thân, nơi mà sự gia tăng thu nhập và thăng tiến là không giới hạn.
www.benthanhinvest.Việt Nam

- Bây giờ, Tổ chức kinh doanh đang có ý tưởnrg khai triển chào bán công trình mới với gần 150Ha đất nền và 2.000 căn hộ cho người thu nhập thấp khu Tây Sài Gòn. Vì vậy, bây chừ BTI đang cần tuyển nhân viên phổ thông vị trí điều hành và viên chức thuộc khối kinh doanh - marketing. Ứng viên nhiệt tình vui tươi liên hệ theo địa chỉ như trên.


Có thể bạn quan tâm: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.