Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Việc Khiến cho Tại CN CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV CỔNG VÀNG - Tp Thủ đô Cần tuyển Dụng Lương Cao | 2499546

Địa chỉ: 31A-31-31B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Máy tính bảng: 0839976060

Website: www.ggg.com.vietnam

Golden Gate Trade & Service JSC là một công ti buôn bán trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, có vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nay chúng tôi đang chiếm hữu những chuỗi nhà hàng phát triển với tốc độ cao chẳng những trên quy mô toàn quốc mà còn ở Châu Á như Nhật, Lào, Campuchia. Niềm tự hào của chúng tôi là những nhà hàng lạ mắt, item đặc biệt và cung cách phục vụ nhiều năm kinh nghiệm. Bây giờ Golden Gate đã có hơn 150 nhà hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Biển Chí Minh, và khắp các thức giấc trên toàn quốc thuộc các chuỗi nhà hàng có thương hiệu tên tuổi như Ashima, Kichi-Kichi, Sumo BBQ, Isushi, Cowboy Jack's, Kpub, Gogi House, Vuvuzela, Daruma, Osaka Ohsho, Magic Pan, Ba Con Cừu, 37th Street, City Beer Station, Icook…

Tại Golden Gate, chúng tôi không chỉ phát triển môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo, chuyên nghiệp, tràn đầy ý thức hỗ trợ mà Chúng tôi còn không chấm dứt tổ chức những chương trình đạo tạo phát hành năng lực công tác cho từng tư nhân, để phục vụ sự tạo ra càng ngày càng tăng trưởng của Golden Gate và cùng thị trường.

Những người tìm việc có hy vọng tham gia cùng Golden Gate hãy liên hệ với Chúng tôi qua Email hoặc máy tính bảng.


Đọc thêm: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.