Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Việc khiến cho NE Sales Representative ( Attractive Salary + Sales Incentives ) - VietnamWorks

Otis Elevator Vietnam97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, HCMC

Tên người địa chỉ: Ms. Thu Thánh thiện
Qui mô công ty: 100-499

Otis Elevator Company is proud to be the world’s largest manufacturer and maintenance service provider of people-moving products including elevators, escalators and travelators. Headquartered in Farmington, Connecticut, USA, Otis employs 61,000 people. We offer products and services in more than 200 countries and world-wide territories, perform maintenance works for over 1.6 million elevators as well as escalators on a global scale. Besides, Otis Elevator Company, a subordinate of United Technologies Corporation provides a variety of services and high-tech products in the space construction industry.

One of our leading motto is “The best product/ service must be made by the best staff”

Công ti Thang máy Otis tự hào là nhà đóng chai và bảo trì các item vận chuyển hành khách lớn nhất trên nhân loại, bao gồm thang máy, thang cuốn và băng tải khách. Trụ sở của Otis đặt tại Farmington, tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ với lực lượng nhân viên 61.000 người, chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến hơn 200 giang sơn và vùng bờ cõi trên quả đât và chấp hành công tác bảo trì cho hơn 1,6 triệu thang máy và thang cuốn trên phạm vi thế giới. Công ty Cầu thang máy Otis là đơn vị trực thuộc Cơ quan United Technologies Corporation chuyên cung cấp đa dạng các phục vụ và vật phẩm kĩ nghệ cao trong lĩnh vực xây dựng không gian ngoài hành tinh.

Một trong những phương châm hàng đầu của chúng tôi là "Item/ Dịch vụ tốt nhất phải được chấp hành trong khoảng nhóm viên chức chuyên nghiệp nhất".

Việc làm khác trong khoảng Tổ chức kinh doanh này


Tham khảo thêm: Việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.