Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Việc khiến cho Marketing Director - VietnamWorks

1. Bổn phận công tác:
- Dự báo tình hình thị trường dựa trên kết quả phân tích và tích lũy dữ liệu, từ đó định hướng chiến lược Kinh doanh cho các dịch vụ cung cấp trong thời điểm ngắn và dài hạn theo kế hoạch hoạt động và phát triển của Công ty.
- Lập kế hoạch ngân sách cho hoạt động kinh doanh, hoạt động xúc tiến, truyền bá và tiếp thị trong năm.
- Xây dựng mối quan hệ khắn khít với khách hàng tiềm năng, và quy trì mối quan hệ với khách hàng truyền thống( như các công ti nông sản/ vận chuyên chở/Hoa phượng đỏ vụ, đại lý tàu các công ti kinh doanh và hoạt động trong các ngành nghề có can dự đến các phục vụ của Công ti), các công ty tin tức dân chúng và các tập đoàn tính năng có can hệ.
- Tổng phù hợp và kiểm tra các lên tiếng của nhân viên Kinh doanh hàng tuần, các công bố phân tích thị trường, các hoạt động sự kiện đặc biệt và tình hình hoạt động các phục vụ buôn bán khác của Công ty, để có cơ sở bàn hành các quyết định điều hành buôn bán một phương pháp đúng đắn.
- Tổ chức công tác thu thập quan niệm khách hàng phản chiếu đóng góp về chất lượng item và phục vụ của Công ti để nhân tố chỉnh kịp thời nhằm duy trì và cải tiến kịp thời phục vụ các đòi hỏi của đối tượng mua hàng.
- Công ty bồi dưỡng, tập huấn cập nhật khả năng chuyên ngành nghiệp vụ cho viên chức, theo dõi và bình chọn kết quả thực hiện được của nhân viên, thi hành các biện pháp thưởng phạt xứng đáng.
- Quan tâm đến tư tưởng hoài vọng và hình thức khiến việc của nhân viên, khích lệ khuyến khích duy trì môi trường làm cho việc trẻ trung quan tâm có kỷ luật, giám sát và rà soát tình hình chấp hành qui chế nhạo, nội qui của viên chức.

2. Lên tiếng:
- Công bố cho Giám đốc điều hành theo quy định.
- Lên tiếng kịp thời các nhân tố phát sinh vượt quá thẩm quyền giải quyết.
- Lên tiếng vượt cấp khi các nhân tố cần giải quyết không được cấp trên trực tiếp giải quyết, khi đã thông báo 2 lần/sự việc.

3. Các nhiệm vụ khác:
- Chấp hành các nhiệm vụ khác theo sự chỉ định của Tổng giám đốc, tuân hành và thực hiện các chính sách của Công ti.

*** QUYỀN HẠN:
- Yêu cầu các quan niệm cải tiến khoa học cũng như những trường thích hợp cất nhắc viên chức.
- Được cấp phát các trang trang bị… đáp ứng yêu cầu công tác.
- Được nhập cuộc xây đắp các ý tưởnrg, đề án… nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận/phòng ban/Công ti.
- Thừa hưởng các quyền lợi khác theo quy định của Tổ chức kinh doanh.


Đọc thêm: Việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.