Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Việc khiến cho CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC MIENHUA tuyển nhân viên | 2339953 abc

Địa chỉ: Km 1954, QL1A, Phố Tân Khánh, Thành Xã Tân An, Long An

Laptop: 0723512871

Website: www.mienhua.com

Trong khoảng khi thành lập cho đến nay, Công ti TNHH Cơ khí đúng mực MIENHUA đã trãi qua phổ quát bước sản xuất quan trọng và giải quyết được sự vững mạnh nhanh lẹ về diện tích đóng chai cũng như chất lượng vật phẩm.
TẦM NHÌN
v Biến thành một trong những công ty nước ngoài đầu tư và buôn bán hiệu quả nhất tại vietnam trong lĩnh vực đóng hộp nhôm thanh, khung nhôm, tấm tinh vi nhôm nhựa,… dùng trong xây dựng.
SỨ MỆNH
v Cung cấp những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cho các nhà cửa xây đắp của vietnam và trái đất, góp phần vào tương lai công nghệ hoá, văn minh hoá của vn.
v Tạo thời cơ việc khiến và nâng cao khoa học, tay nghề cho lao động vietnam, tạo nhân tố kiện tốt nhất để phần lớn các viên chức đều có thể phát huy tối đa năng lực, sở trường, trở thành những cán bộ chuyên nghiệp, đóng góp cho sự sản xuất nguồn nhân lực thông thường của toàn phố hội.


Tham khảo thêm: Việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.