Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2016

Việc khiến cho Công Ty TNHH California Wellness Group tuyển dụng | 2496847 abc

Liên hệ: Tòa nhà Queen Ann, 28-30-32 Lê Lai, P.Bến Thành, Huyện 1; Chủ nhật HN: 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Laptop: 0862915999

Website: cfyc.com.vn

"Chúng tôi muốn chứng minh rằng để có được cuộc sống tốt và lành mạnh hơn, Bạn không nhất thiết phải làm theo kỷ luật thép hoặc phải hy sinh, thay vào đó chỉ cần đưa vào lối sống của mình những lề thói giúp đỡ nâng cao tinh thần chất lượng cuộc sống, song song tránh những thói quen không có ích"

Năm 2007 California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế trước tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mạng “Khiến cho Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga không chỉ thuần tuý giống như bao phòng tập phổ biến khác. Đây là trung tâm của đẳng cấp sống năng động, nhằm truyền ngẫu hứng, mang đến niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sức sống mới cho đồng đội.

Đây là nơi tụ họp của việc tập luyện, thời trang và tiêu khiển trong một không gian lành mạnh, tràn đầy sinh lực. Trong khoảng âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang vũ trang hiện đại và hàng ngũ tập huấn viên phong cách quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công trạng, nhằm đem lại những trải nghiệm tích cực và hoàn hảo nhất cho đối tượng mua hàng.

Thành công nổi bật của California Fitness & Yoga gắn liền với tầm nhìn và vai trò chỉ huy của nhà sáng lập, song song cũng là CEO – ông Randy G. Dobson. Randy đã thổi bùng trong toàn công ti của ông ngọn lửa mê mẩn tận hưởng cuộc sống và tiêu khiển, vốn đã tạo nên một cuộc cách mạng trong phương pháp luyện tập thể dục thể hình trên khắp châu Á.

Các thành viên trong hàng ngũ điều hành cấp cao của CFYC đều từng là những anh hùng vô cùng quan trọng đối với sự sản xuất của một vài nhãn hiệu bậc nhất trong ngành thể dục thể hình, như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, UFC Gyms, Crunch Fitness, Yoga Works và Les Mills.

Với Hội đồng quản trị liên kết của hơn 30 năm trải nghiệm tại hàng chục nước nhà khác biệt, California Fitness & Yoga đã và đang sở hữu một lực lượng lãnh đạo chuyên nghiệp và lão luyện bậc nhất trong lĩnh vực thể dục thể hình. chậm tiến độ cũng là xuất xứ chính giúp CFYC luôn chung tình và nhất quán trong việc thực hiện cam đoan của nhãn hiệu: Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn.


Có thể bạn quan tâm: http://123viec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.