Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Việc khiến 60 Nhân Viên Văn Phòng ( Sales/ Xnk/ Thu Tậu/ Kế Toán/ Nhân Sự/ It) - VietnamWorks

Hyosung Việt NamCon đường N2, KCN Nhơn Trạch 5 Quận Nhơn Trạch, Đồng Nai Vn

Qui mô tổ chức kinh doanh: 5.000-9.999

Tổ chức kinh doanh TNHH Hyosung Việt Nam thuộc 100% vốn đầu tư của tập đoàn Hyosung Hàn Quốc, là một trong những tổ chức lớn trên nhân loại hoạt động trong phổ biến ngành. Hyosung vietnam xây dừng năm 2007, với 3 nhà máy chuyên sản xuất các loại sơi vải mành – nguyên liệu làm lốp xe ô tô, sợi Spandex, sợi nylon, sợi thép và các loại sợi khác. Nhà máy Hyosung vn đang tọa lạc tại các con phố N2, KCN Nhơn Trạch 5 với tổng diện tích đầu tư là 68 ha và hơn 3500 viên chức.

Hiện nay, Hyosung Việt Nam đã có sản lượng tại vietnam và biến thành nhãn hàng nổi tiếng trên nhân loại về chất lượng cũng như sản lượng.

Với không gian làm cho việc nhiều năm kinh nghiệm, năng động cùng chế độ phúc lợi tốt cũng như các chương trình đào tạo trong và ngoài nước, Hyosung vietnam tin rằng sẽ tạo điều tốt nhất cho sự phát hành năng lực tiềm ẩn của nhân viên.

Việc khiến cho khác trong khoảng Công ty này


Đọc thêm: Việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.