Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Mini Khu vực Bắc Bộ - Công ti CP Ô tô Trường Hải tuyển dụng, Nhà phỏng vấn Premium MyWork.com.vn

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) – dẫn đầu hoạt động mua bán Ô tô vn với sản phẩm đa dạng bao gồm xe du lịch (Peugeot, Mazda, KIA), xe Thương nghiệp (xe chuyên chở, xe Bus, xe Chuyên dụng) với hệ thống gồm 115 Showroom, Đại lý trên toàn quốc. THACO đang mở mang buôn bán sang các ngành nghề Logistics, Cơ sở khu công nghiệp và địa ốc để hiện thực hóa chỉ tiêu trở thành tập đoàn kĩ nghệ đa ngành tầm cỡ Khu vực.
Hình như hoạt động buôn bán theo nguyên tắc “8 chữ T: Hết dạ – Trung Thực – Trí Tuệ - Tự Tin – Tôn Trọng – Trung Tín – Tận Tình – Thuận Luôn thể” , THACO còn luôn tầm thường tay vì tập thể theo triết lý buôn bán“Có tâm với phố hội, có tầm với giang sơn”. Với những chiến thắng đã làm được, trong khoảng ngày xây dựng tới nay, THACO đã vinh diệu được rộng rãi bằng khen của các tỉnh thành, các Bộ, tổ chức ngang Bộ và Thủ tướng Chính phủ,… cùng đa dạng giải thưởng, danh hiệu khác trong và ngoài nước.


Tham khảo thêm: Tìm việc làm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kính bơi giá rẻ Trụ Boxing Bao cát đấm bốc và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.